Thước phim lịch sử Vinhomes Quận 9

 • Thứ sáu, 15:09 Ngày 19/11/2021
 • Tiếp nối kỳ tích Landmark 81 từ đô thị Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup tiếp tục hành trình lan toả biểu tượng đô thị thịnh vượng, tạo ra sức sống mới và thắp sang những vùng đất mới. Người tiên phong làm thay đổi diện mạo đô thị, không gian sống cho người Việt Nam.

  Chỉ hơn 2 năm trước, từ vùng đất đầm lầy được nhận định là mảnh đất giàu tiềm năng nơi cửa ngõ của TP.HCM, giáp sông Đồng Nai hiền hoà. Một vị trí đắc địa “cận giang, cận lộ" cùng với quy mô đủ lớn, thuận lợi để xây dựng đại đô thị đa chức năng. Bàn tay của người Vingroup đã đưa quận 9 vươn mình mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển kinh tế của khu vực, như khu công nghệ cao, sự ra đời của thành phố Thủ Đức, người Sài Gòn còn có thêm một thành phố mới nhộn nhịp mang tên Vinhomes Grand Park quận 9

  Sự chuyển mình của Vinhomes quận 9 chỉ vỏn vẹn sau 2 năm, đại đô thị 271 ha với công viên xanh rộng 36 ha quy mô hàng đầu  Đông Nam Á và một hệ sinh thái all-in-one đã thành hình và trở thành niềm kiêu hãnh của hành chục ngàn cư dân và là điểm tham quan được yêu thích bậc nhất của người dân TP.HCM. Là môi trường sống lý tưởng nhất tại khu Đông. Biểu tượng sống phồn hoa nhất tại đô thị Vinhomes Grand Park là phân khu Beverly Vinhomes quận 9 cũng đã ra mắt, sở hữu vị thế đặc quyền, cùng các tiện ích chuyên biệt.

  Cùng với sự hình thành và phát triển, điểm qua quá trình chuyển biến về giá bán tại dự án đô thị Vinhomes Central Park. Từ thời điểm mở bán 11/2014. Cuối 2018 hoàn thành toàn bộ dự án bao gồm 17 block căn hộ và 1 tháp cao 81 tầng. 4 năm chờ đợi đó với ko ít con mắt nghi ngờ tính hiệu quả đầu tư của Central Park, “bán lỗ, bán giá gốc,…” là những từ rất hay nghe khi các toà đầu tiên đc bàn giao
  ….Và cho đến nay, Vinhomes Central Park là 1 trong những nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm Saigon và giá đã tăng trung bình 175%.

  Tin rằng lịch sử sẽ lặp lại ở Vinhomes Grand Park vào 3-4 năm nữa khi Vinhomes quận 9 tất cả Hoàn Thành. ly do tai sao BEVERLY Vinhomes quan 9 thu hut gioi THUONG LUU.

  BÀI VIẾT KHÁC