The Opera Residence Quận 2 các giá trị đầu tư

 • Thứ tư, 13:46 Ngày 29/12/2021
 • NHÀ KIẾN TẠO NGUYÊN BẢN

  The Opera Residence Quận 2 mở lối đi riêng. Với SonKim Land, không trải nghiệm nào giống với trải nghiệm nào. Chúng tôi xây dựng dấu ấn độc nhất vô nhị của một thương hiệu bất động sản Việt Nam cam kết tuyệt đối hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. SonKim Land coi trọng thiết kế, sự hoàn mỹ và đột phá sáng tạo thể hiện qua các sản phẩm mang tính nghệ thuật, di sản và phong cách sống hiện đại đặc trưng của thương hiệu. Chúng tôi chăm chút, tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong mọi dự án, công trình và hoạt động của mình nhằm tạo ra một thành quả chưa từng có, một nguyên bản mang đậm dấu ấn SonKim Land.

  Chúng tôi tự hào với thương hiệu của mình, con đường mình đã chọn và những người đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này. SonKim Land đứng vững, đang phát triển và sẽ tiếp tục vươn xa bởi chúng tôi Kiến tạo nguyên bản. The Opera Residence tai Metropole Thu Thiem quan 2.

  TỔNG QUAN VỀ THE OPERA RESIDENCE

  Kiêu hãnh tọa lạc tại vị trí độc tôn ngay cạnh Nhà hát Nhạc Vũ kịch, giai đoạn 3 với tên gọi The Opera Residence là một tuyệt tác mới của dự án The Metropole Thu Thiem Quan 2. Không chỉ có lợi thế là điểm kết nối tuyệt vời giữa trung tâm quận 1 với các quận chính khác của Sài Gòn, The Opera Residence còn mang đến tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn và biểu tượng nghệ thuật mới - Nhà hát Nhạc Vũ kịch thành phố. 

  Thừa hưởng những ưu điểm nổi bật của Thủ phủ mới tại Sài Gòn, với vị trí độc đáo, thiết kế hiện đại cũng như nội thất thông minh và tiện nghi cao cấp, The Opera Residence hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai một không gian sống độc đáo và giá trị sinh lời gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư.

  NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG TẠI THE OPERA RESIDENCE GIAI ĐOẠN 3

  I. SHOPHOUSE OPERA RESIDENCE
  1. THỦ PHỦ MỚI CỦA SÀI GÒN 
  2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
  3. LỢI THẾ KẾT NỐI
  II. CĂN HỘ
  1. THỦ PHỦ MỚI CỦA SÀI GÒN
  2. VỊ TRÍ ĐỘC TÔN & LỢI THẾ KẾT NỐI
  3. TẦM NHÌN TUYỆT VỜI
  4. LOẠI HÌNH CĂN HỘ LÝ TƯỞNG
  5. NHỮNG TIỆN ÍCH TỐI TÂN

  KHU ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM

  Đây chính là yếu tố khiến Thủ Thiêm trở thành thủ phủ mới của Sài Gòn. Mật độ dân số thấp với nhiều cây xanh, sông hồ bao quanh, các hoạt động văn hóa, thể thao, tản bộ ven sông, giáo dục, hành chính, ẩm thực, và khả năng kết nối tuyệt vời với những địa điểm bất kì tại Sài Gòn.

  ​​The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

     Tổng diện tích đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm là 657ha

     362,710 tổng dân số dự kiến 

     145,393 dân số cư trú

     217,470 công nhân viên chức

     216 ha diện tích xây dựng 

     33% tỉ lệ diện tích xây dựng

     441 ha Diện tích cây xanh, hệ thống nước, đường sá

     67% tỉ lệ diện tích cây xanh, hệ thống nước, đường sá 

     20,426 số lượng căn hộ

     15,565 số lượng chỗ đậu xe ngầm

     10 khu đất xây dựng trường học trên tổng diện tích 16ha

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

     KHU CHỨC NĂNG SỐ 1“PHỐ WALL” MỚI CỦA SÀI GÒN

     Theo quy hoạch của thành phố, Khu chức năng số 1 của đô thị mới thu thiem quan 2 là một trung tâm thương mại và dịch vụ đa chức năng có mật độ cao, nơi tập trung các hoạt động tài chính - ngân hàng, thương mại tổng hợp - dịch vụ của thành phố, quốc gia và khu vực. Với khoảng 1.322.500m2 diện tích sàn xây dựng dành cho dân dụng và thương mại, Khu 1 có mật độ dân số và lượng người đến làm việc cao nhất. Đáng chú ý, lượng người làm việc tại Khu 1 chiếm gần 38% tổng số các khu. Với tổng số công nhân viên tương lai, Khu 1 dự kiến sẽ trở thành “Phố Wall” mới của Sài Gòn. 

     Kết nối trực tiếp với Quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ, “Phố Wall” mới này sẽ là nơi tập hợp nhiều cơ quan hành chính, tòa nhà văn phòng cao cấp, các khu thương mại và những công trình biểu tượng của thành phố, thu hút những khoản đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mở ra nhiều cơ hội giao thương đa dạng cũng như nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Đây không chỉ là đòn bẩy kinh tế của thành phố mà còn được kỳ vọng là một trong những khu thương mại và mua sắm nhộn nhịp nhất khu vực trung tâm.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  CÁC GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ OPERA RESIDENCE

  I. SHOPHOUSE THE OPERA RESIDENCE

  Nói về đầu tư shophouse The Opera Residence Quận 2, điểm đáng lưu ý đầu tiên chính là yếu tố “catchment”, tạm dịch là lượng khách hàng thu hút hoặc tiếp cận được tại vị trí của shophouse đó. Điều này ảnh hưởng bởi các yếu tố chính như: vị trí địa lý, mật độ dân cư của khu vực, khoảng cách và thời gian thực tế tiếp cận tới các khu tiện ích lân cận. 

  The Opera Residence được kết nối trực tiếp với khu quảng trường mua sắm Central Plaza và tất cả các công trình biểu tượng tại vùng lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi dự kiến sẽ là điểm đến mới của không chỉ cho cư dân trẻ của Sài Gòn mà còn đông đảo khách du lịch quốc tế. Lưu lượng giao thông qua khu vực dự án cũng sẽ luôn ở mức cao nhờ có cầu Thủ Thiêm 2 và cầu bộ hành giúp đưa một lượng lớn du khách và người đi bộ từ các trung tâm thương mại sầm uất của Quận 1, đặc biệt là từ khu phố vàng Nguyễn Huệ và Đồng Khởi đến với Thủ Thiêm để mua sắm và giải trí một cách dễ dàng. Đây chính là nguồn lợi đảm bảo chắc chắn doanh thu và siêu lợi nhuận cho các chủ nhân shophouse tại The Opera Residence.

  1. THỦ PHỦ MỚI CỦA SÀI GÒN

  Từ những năm 1950, người ta đã nhìn thấy giá trị tiềm ẩn của khu vực Thủ Thiêm. Tuy nhiên, đến tận ngày nay, tiềm năng thực sự của khu vực này mới dần được khai phá. Hiện tại, Thủ Thiêm đang là khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam, được thiết kế quy hoạch bởi Sasaki - đơn vị quy hoạch đô thị toàn cầu uy tín có trụ sở tại Mỹ với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án hàng trăm héc-ta.

  Với cơ sở hạ tầng, kiến trúc và giao thông thông minh, Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính và thương mại mới của Sài Gòn, là đòn bẩy kinh tế của thành phố trong tương lai. Được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa và giải trí mới của Sài Gòn, thu hút các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đặt trụ sở cũng như chi nhánh, Thủ Thiêm nhất định sẽ khiến các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm phải lưu tâm.

  Ngoài ra, Thủ Thiêm sở hữu những tiện ích và các công trình biểu tượng mới mà khu vực trung tâm hiện tại khó có thể sánh được như Nhà hát Nhạc Vũ kịch, Trung tâm hội nghị, Nhà triển lãm Thủ Thiêm, Quảng trường Central Plaza, Khu phức hợp bến du thuyền hay Hồ trung tâm. Với những ưu thế đó, chắc chắn rằng nơi đây sẽ trở thành điểm đến mới của đông đảo thế hệ người trẻ tuổi của Sài Gòn và du khách quốc tế. 

  Nằm liền kề Nhà hát Nhạc Vũ kịch và ngay trong khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm được quy hoạch đa chức năng về tài chính, thương mại, văn hóa và giải trí, The Opera Residence thừa hưởng toàn bộ những lợi thế vàng của khu đô thị mới mang tầm quốc tế đầu tiên của Việt Nam này.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  Là điểm kết nối giữa trung tâm hiện tại và tương lai thông qua cầu Thủ Thiêm 2, The Opera Residence sẽ là dự án đầu tiên và cũng là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi có lưu lượng khách rất lớn sẽ quy tụ về khu vực này. Dự án cũng đóng vai trò như cửa ngõ chào đón đông đảo khách hàng từ các khu mua sắm sầm uất của Quận 1, phố Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng. Quảng trường Central Plaza kéo dài từ cầu đi bộ nối liền các khu phố mua sắm của Quận 1 tới tận Hồ trung tâm của Thủ Thiêm sẽ thu hút một lượng lớn các tín đồ mua sắm và khách du lịch. Bên cạnh đó, Nhà hát Nhạc Vũ kịch với quy mô 1,700 chỗ ngồi và trung tâm Hội nghị mới của thành phố sẽ mang tới một lượng khách tham quan cùng với nhu cầu rất lớn về ẩm thực cho khu vực lân cận. Nằm ngay trong khuôn viên của Nhà hát Nhạc Vũ kịch, và chỉ cách Trung tâm Hội nghị thành phố cùng Quảng trường mua sắm Central Plaza sầm uất vài phút đi bộ, các căn shophouse tại The Opera Residence Quận 2 sẽ trực tiếp được hưởng nguồn lợi khổng lồ này.

  The Opera Residence cac gia tri dau tu

  3. LỢI THẾ KẾT NỐI

  Không chỉ sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời đến khu trung tâm thành phố, với quy hoạch giao thông thông minh, khách tham quan từ bất kỳ khu vực nào của thành phố đều có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thủ Thiêm qua 4 cây cầu nối từ Quận 1, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7 và đặc biệt là tuyến Metro số 2 vốn chỉ cách dự án 500m tương ứng 10 phút đi bộ. Với Đại lộ Vòng Cung và đại lộ Mai Chí Thọ, cơ sở hạ tầng nội khu Thủ Thiêm cũng sẽ đảm bảo có thể xử lý được một lượng giao thông lớn, đảm bảo sự kết nối liên tục giữa các khu vực của Thủ Thiêm và giữa Thủ Thiêm với khu vực xung quanh. Đây sẽ là những tuyến giao thông bổ sung thêm một nguồn khách dồi dào cho khu trung tâm tài chính, thương mại số 1 nói chung và quần thể shophouse của The Opera Residence nói riêng.

  II. CĂN HỘ OPERA RESIDENCE THU THIEM

  The Opera Residence là khu căn hộ hạng sang biệt lập, mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng riêng tư ngay giữa trung tâm năng động mới của thành phố.

  1. THỦ PHỦ MỚI CỦA SÀI GÒN

  Quy hoạch thông minh và tiện ích đa dạng không chỉ thu hút sự phát triển về kinh tế mà còn mang đến cho cư dân sự tiện nghi với một cuộc sống thông minh và cân bằng ngay tại trung tâm mới của Sài Gòn. Nơi đây không chỉ có quần thể mua sắm và ẩm thực đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn cả một Nhà hát Nhạc Vũ kịch và Trung tâm Hội nghị thành phố để chiều chuộng sở thích về âm nhạc và nghệ thuật của những chủ nhân sành điệu. 

  Không chỉ có các tòa nhà văn phòng hạng A hay những khách sạn 6 sao sang trọng, Thủ Thiêm còn sở hữu một khu Công viên Trung tâm và Khu bảo tồn thiên nhiên vùng đồng bằng sông Cửu Long, mang lại không gian thiên nhiên trong lành cân bằng tại Sài Gòn sôi động. 

  Chăm sóc sức khỏe và giáo dục cũng được chú trọng để đảm bảo sự phát triển toàn diện đối với mỗi cư dân sống trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự kiến 10 khu đất xây dựng trường học với tổng diện tích 16ha trong khu đô thị 600 héc-ta này cùng với 01 bệnh viện quốc tế và rất nhiều các trung tâm chăm sóc sức khỏe khác. Đây là những con số về tiện ích cực kỳ ấn tượng đối với một khu vực nhỏ như Thủ Thiêm so với các khu vực còn lại của Tp.HCM. Với những lợi thế từ quy hoạch thông minh này, có thể nói việc sở hữu một căn hộ tại The Opera Residence Quận 2 cũng là sở hữu một cuộc sống cân bằng và tiện nghi hiếm có. 

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  2. VỊ TRÍ ĐỘC TÔN &LỢI THẾ KẾT NỐI

  Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của The Opera Residence với khả năng kết nối nổi bật khiến cuộc sống ở đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nằm ngay trong khuôn viên Nhà hát Nhạc Vũ kịch, dự án này còn thừa hưởng được lợi thế từ sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng tại đây với tuyến Metro số 2, Cầu Thủ Thiêm 2, cầu bộ hành và Đại lộ Vòng cung. Nhờ đó, sống tại The Opera Residence, cư dân có thể trải nghiệm tất cả các tiện ích với chỉ vài phút đi bộ và dễ dàng để di chuyển đến các quận trung tâm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Điều đó đồng nghĩa là cư dân The Opera Residence sẽ có thêm nhiều thời gian cho bản thân và gia đình để trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  3. TẦM NHÌN ĐỘC ĐÁO

  The Opera Residence là nơi duy nhất có tầm nhìn hoàn hảo, đảm bảo view sông cho gần như 100% căn hộ. Dự án cũng tự hào sở hữu một vị trí độc đáo hiếm có - ngay trong khuôn viên Nhà hát Nhạc vũ kịch mới của thành phố.

  Tọa lạc trên vòng cung bán đảo Thủ Thiêm, nhìn về trung tâm quận 1, The Opera Residence được ôm trọn bởi sông Sài Gòn và khung cảnh thành phố năng động. Tại đây, bạn có thể thưởng thức góc nhìn panorama tuyệt đẹp khi thành phố náo nhiệt bên kia sông lấp lánh ánh đèn về đêm.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  4. LOẠI HÌNH CĂN HỘ LÝ TƯỞNG

  Các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ được bố trí ở những vị trí tốt nhất của hai tòa nhà. Những căn này có tầm nhìn ngoạn mục về Quận 1 và sông Sài Gòn cùng các tiện ích và nội thất ưu việt như hệ thống tủ rượu trong phòng bếp, phòng ngủ với thiết kế mở và hệ thống phòng tắm thông minh, hệ thống máy giặt sấy bằng không khí. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt khác chỉ dành riêng cho chủ nhân của các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ, đó là đặc quyền riêng tư với thang máy riêng dẫn thẳng tới cửa nhà. Với những đặc quyền và số lượng hạn chế, giá trị của những căn hộ phiên bản giới hạn này sẽ luôn ổn định và tăng lên theo thời gian. Trên thực tế, những căn hộ loại này hiếm khi được chuyển nhượng nếu đã có chủ sở hữu.

  Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho người độc thân, các cặp đôi hoặc gia đình trẻ muốn tận hưởng phong cách sống đô thị năng động của khu trung tâm mới trong không gian hiện đại, sang trọng, riêng tư và an ninh tuyệt đối. Tại The Opera Residence, ngoài 2 thang máy riêng dành cho căn 3 và 4 phòng ngủ, 4 thang máy được trang bị cho mỗi tháp với mật độ trung bình 11 căn mỗi tầng nhằm đảm bảo giao thông liên tục và thuận tiện cho cư dân. Nhìn chung, cho dù sở hữu loại hình căn hộ nào, The Opera Residence cũng sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian sống đa dạng và chiến lược đầu tư của bạn.

  HỆ THỐNG LỌC KHÍ TRONG NHÀ

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  5. NHỮNG TIỆN ÍCH TỐI TÂN

  Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong hệ thống nội thất và thiết bị tại các căn hộ The Opera Residence nhằm đem đến cho những chủ nhân tương lai trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hệ thống nhận dạng sinh trắc học qua khuôn mặt và vân tay, hệ thống máy lọc không khí, hệ thống tủ rượu, hệ thống máy giặt sấy bằng không khí và hệ thống thiết bị nhà tắm thông minh sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ khác biệt và tuyệt vời từ cửa nhà đến phòng tắm chính, và hơn thế. Đối với các tiện ích công cộng, chuỗi hồ bơi liên hoàn bao gồm hồ bơi tràn, hồ bơi gia đình, hồ bơi trẻ em, suối nước nóng và hồ spa ngoài trời tại The Opera Residence sẽ gây ấn tượng với bất kỳ cư dân nào sống tại đây. Phòng gym không những được trang bị thiết bị công nghệ cao mà còn có huấn luyện viên chuyên nghiệp cá nhân. Sân golf giả lập dành cho các quý ông luyện tập kỹ năng mỗi ngày mà không phải mất hàng giờ liền di chuyển đến các sân golf ngoại ô.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất từ các tiện ích công cộng này, Highgate, thương hiệu quản lý bất động sản của SonKim Land sẽ ứng dụng Giải pháp Di động Cộng đồng Thông minh lần đầu tiên tại Việt Nam. Chức năng nổi trội như đếm số lượng người sử dụng phòng gym bằng cách phát hiện chuyển động của con người qua cảm biến 4D. Cư dân sẽ biết được khi nào là thời gian tốt nhất để đi đến phòng tập và liệu các thiết bị họ cần có sẵn hay không. Bên cạnh đó, rất nhiều yêu cầu khác của cư dân có thể được hỗ trợ thông qua ứng dụng này như đặt chỗ cho BBQ, khu chơi golf hay tổ chức tiệc, quản lý khách đến và các yêu cầu cụ thể khác cùng với việc nhận thông báo điện tử thường xuyên và kịp thời từ Ban Quản lý. Tại The Opera Residence Quận 2, có thể nói, mọi thứ đều có thể kiểm soát dễ dàng chỉ qua những lần chạm.

  THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TỪ SONKIM LAND

  Với kinh nghiệm phát triển bất động sản phân khúc hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh, SonKim Land đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng qua các dự án cao cấp, với phong cách tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường với hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. 

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, Highgate - công ty quản lý các dự án bất động sản của SonKim Land sẽ ứng dụng Giải pháp quản lý cộng đồng trên di động thông minh (Smart Community Mobile Solution). Lần đầu tiên tại Việt Nam, cư dân có thể dễ dàng biết được số lượng người đang sử dụng các tiện ích trong tòa nhà nhờ công nghệ cảm ứng, từ đó biết được thời điểm tốt nhất để đến phòng gym hay loại máy mình muốn sử dụng vẫn đang trống. Ngoài ra, cư dân có thể thực hiện đặt chỗ sử dụng khu vực BBQ, không gian tổ chức tiệc, sân golf, quản lý khách viếng thăm, nhận các bản tin thông báo… thông qua ứng dụng này.

  Trở thành chủ nhân của căn hộ The Opera Residence, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời này. Đây chính là tuyệt tác không gian sống mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt đẹp trên đỉnh cao kiêu hãnh. Và đó không chỉ là một vài khoảnh khắc, đó là cảm xúc mà ở đây bạn sẽ 
  trải nghiệm từng ngày. 

  Lấy cảm hứng từ sự phát triển thành công của Sydney Harbour (Úc) và Phố Đông (Thượng Hải), The Opera Residence hứa hẹn trở thành mảnh ghép đắt giá nhất tại Thủ phủ mới của Sài Gòn.

  The Opera Residence Quan 2 cac gia tri dau tu

  VỀ SONKIM LAND

  Là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với nền tảng vững chắc, SonKim Land không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn chú trọng vào từng chi tiết trong mỗi dự án. Để mang đến sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi đã lựa chọn một cách cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trong việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới, để xây dựng và phát triển những dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Thành công của các dự án trước đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm mà SonKim Land luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình. SonKim Land mở lối đi riêng. Với SonKim Land, không trải nghiệm nào giống với trải nghiệm nào. Chúng tôi xây dựng dấu ấn độc nhất vô nhị của một thương hiệu bất động sản Việt Nam cam kết tuyệt đối hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. SonKim Land coi trọng thiết kế, sự hoàn mỹ và đột phá sáng tạo thể hiện qua các sản phẩm mang tính nghệ thuật, di sản và phong cách sống hiện đại đặc trưng của thương hiệu. Chúng tôi chăm chút, tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong mọi dự án, công trình và hoạt động của mình nhằm tạo ra một thành quả chưa từng có, một nguyên bản mang đậm dấu ấn SonKim Land. Chúng tôi tự hào với thương hiệu của mình, con đường mình đã chọn và những người đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này. SonKim Land đã đứng vững, đang phát triển và sẽ tiếp tục vươn xa bởi chúng tôi Kiến tạo Nguyên bản.

  Trên đây là thông tin tầm nhìn từ Chủ đầu tư Sonkim Land kiến tạo giá trị gia tăng cho không gian ở sang trọng, bắt kịp với xu hướng phát triển của tương lại và xứng tầm với vị trí đắt giá. Rất mong sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn đầu tư. Tư vấn mua bán căn hộ, Qúy khách hàng liên hệ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

  Liên hệ: Trần Việt 09.4579.5791 (Call 24-7/ Zalo)

  Website: https://bit.ly/the-opera-residence-quan-2

  Youtube: https://bit.ly/thu-thiem-quan-2

  BÀI VIẾT KHÁC