T&T City Millennia

Kênh bất động sản luôn mang lại giá trị sinh lời cho nhà đầu tư. Không ít nhà đầu tư đã giàu lên rất nhanh, nhờ đầu tư bất động sản. Nếu là nhà đầu tư mới, lúc này nên tham gia thị trường càng sớm càng tốt. Nhà đầu tư phải định hình quan tâm đầu tư ở khu vực nào, vùng thị trường nào đang và sẽ quan tâm. Tìm hiểu ngay bây giờ. Các yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng giá nhanh và nhu cầu ở thực gia tăng bềnh vững tại các khu đô thị vệ tinh:

T&T City Millennia Long Hậu Long An | Phân tích xu hướng đầu tư

Yếu tố thứ nhất: Từ kinh tế phát triển
Số liệu kinh tế tích cực của Việt Nam luôn ghi nhận mức tăng trưởng bềnh vững qua các năm, là nền kinh tế có độ mở lớn. Khối doanh nghiệp tư nhân phát triển diện rộng giúp thúc đẩy ngành bất động sản tăng trưởng.

Yếu tố thứ hai: Từ lãi suất
Lãi suất thấp hỗ trợ kích cầu rất lớn. Kích thích nhu cầu mua sắm, đầu tư và nhu cầu nhà ở thực. 

Yếu tố thứ ba: Từ việc đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng
Cơ sở hạ tầng luôn là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực đó tăng giá nhanh chóng, và thu hút các dự án đô thị xây dựng mới. Hiện nay, Chính phủ đang có các động thái quyết liệt hơn thúc đẩy đầu tư công, đặc biệt là đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nhằm thúc đẩy nền kinh tế hồi phục và tăng trưởng. Đặc biệt là cao tốc, tuyến metro sẽ có tác động mạnh đến tăng giá trị bất động sản xung quanh các điểm đến của tuyến đường. 

Cơ sở hạ tầng tác động khả năng thu hút dân cư sinh sống ổn định tại các trung tâm vệ tinh ven Thành Phố. Thu hút đầu tư bất động sản công nghiệp. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố và thành phố vệ tinh. Vì thế làn sóng đầu tư bất động sản bắt đầu dịch chuyển về các đô thị vệ tinh tại khu vực vùng ven.

Yếu tố thứ tư: đến từ chính sách quy hoạch định hướng phát triển của vùng

1.    Định hướng phát triển đô thị vệ tinh

 • Đô thị vệ tinh vẫn còn là khái niệm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới, mô hình này đã rất phổ biến. Việc xây dựng các đô thị vệ tinh xung quanh sẽ giảm áp lực cho nội đô, đồng thời mang đến chất lượng sống cao hơn. Cuộc chuyển dịch đã mang đến kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản. 
 • Quy hoạch chung thành phố phát triển 4 trung tâm vệ tinh. Trong đó 2 trung tâm phát triển nhanh nhất là khu Đông và khu Nam thành phố giảm áp lực cho trung tâm Quận 1.

2.    Định hướng phát triển của vùng

 • Trong những năm gần đây, hạ tầng kết nối giữa TP.HCM với vùng vệ tinh được đẩy mạnh hình thành nhiều điểm nóng đáng chú ý. Trong đó, Long An có lợi thế lớn khi nằm ngay vị trí cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, sở hữu diện tích giáp ranh TP.HCM nhiều nhất, quỹ đất còn lớn và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Đề án Quy hoạch vùng, hiện nay, cũng xác định 3 huyện: Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa của tỉnh Long An cũng sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM cùng phát triển song hành.
 • Dự án gồm 7 khu chức năng, gồm khu đô thị vệ tinh 1 (Cần Giuộc) Cần Giuộc trở thành đô thị vệ tinh trọng điểm; khu đô thị vệ tinh 2 (Cần Đước); khu đô thị giáo dục, y tế, thể dục thể thao; khu đô thị phụ trợ; khu công nghiệp - cảng biển quốc tế; khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khu đô thị sinh thái.

So với trước đây, thị trường chung đã có sự chuyển biến mạnh mẽ về giá, nhiều khu vực đã tăng giá nhiều lần so với ban đầu. Đây được xem là mặt bằng giá mới cao chưa từng thấy tại khu vực vùng ven, đồng thời cũng cho thấy cơ hội sinh lời vô cùng cao, khi đánh giá về vị trí, cũng như tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực.

Thời gian trước đây, thị trường dat nen Nha Be thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư tại thị trường khu Nam. Và hiện nay đã có mức tăng giá khá nhanh và lang rộng sang khu vực Cần Giuộc. Nhà đầu tư đã ưu ái TT City Millennia Long Hau hơn bất kì nơi đâu. Ngoài vị trí đẹp, di chuyển thuận lợi, tiềm năng phát triển vùng được quy hoạch, mặt bằng giá hiện nay mềm hơn so với đa số các dự án tại khu đông. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư sinh lợi. Trong tương lai, khu vực phát triển trung tâm, đa lĩnh vực đáp ứng các yếu tố quan trọng của trung tâm vệ tinh bao gồm: khu kinh tế, khu công nghệ, cảng biển, giáo dục với 3 cụm trường đại học quy mô lớn, dịch vụ logistic..,

Một yếu tố đặc biệt cần lưu ý trước khi đầu tư dự án đất nền, Tính pháp lý của dự án đã làm nhiều nhà đầu tư cân não trước khi xuống tiền. 

Giới thiệu pháp lý dự án đô thị T&T City Millennia Long Hậu

Tính pháp lý dự án đô thị TT City Millennia Long Hau không chỉ giúp người mua ở thực được phép xây dựng nhà, còn là bảo chứng cho lợi nhuận của nhà đầu tư được ổn định.

Theo thông tin từ chủ đầu tư TT City Millennia Long Hau minh bạch thông tin pháp lý dự án cũng như tiến độ triển khai đã thi công xong nhiều hạng mục công trình quan trọng. Đủ điều kiện cho nhà đầu tư nhận nền xây dựng nhà được ngay. Các pháp lý quan trọng đã cấp cho dự án đô thị TT City Millennia Long Hau.

 • Đã có quyết định phê duyệt 1/500 theo Quyết định số 243/QĐ-UBND ngày 22/01/2018
 • Quyết định giao đất số 789/QĐ – UBND ngày 13/04/2018
 • Giấy phép xây dựng số 93/GPXD ngày 27/9/2018 của Sở xây dựng tỉnh Long An
 • Quyết định phê duyệt giá đất số 1105/QĐ – UBND ngày 09/04/2018.

Năng lực của chủ đầu tư T&T Group

 • Tập đoàn T&T Group hoạt động đa lĩnh vực. Thương hiệu uy tín được đối tác lớn từ các nước đồng hành cùng hợp tác phát triển.
 • Trong lĩnh vực tái tạo điện năng lượng mặt trời:
 • Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn UPC Renewables (Hoa Kỳ) ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. tổng mức đầu tư khoảng 2,5 tỷ USD.
 • Trong lĩnh vực Y tế: Công ty Dược phẩm T&T (T&T Pharma - đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) và Công ty T&T Medic trong lĩnh vực đầu tư bệnh viện đa khoa. 
 • Trong lĩnh vực nông nghiệp: T&T Farm
 • Trong lĩnh vực logistic: Logistic T&T Global 
 • Trong lĩnh vực tài chính: Ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm.
 • Và các công ty thành viên khác ở các lĩnh vực: Nông lâm thuỷ sản, hạ tầng giao thông, cảng biển, khoán sản, năng lượng, và môi trường… Trong đó, không thể không nhắc đến với tên gọi thân thương Bầu Hiển trong lĩnh vực giải trí bóng đá. Tiền thân là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Đô thị T&T City Millennia quy mô 267ha. Đa dạng loại sản phẩm:

-    Nhà phố liền kề: 6x16 – 6x18 – 6x20 – 7x18 – 7x20 – 8x20 

-    Nhà phố thương mại kinh doanh (Shophouse): 6x18 – 6x20 – 7x18 – 7x20 – 8x20

-    Biệt thự song lập: 10x24

-    Biệt thự Đơn lập

Giá bán nhà phố TT City Millennia Long Hau từ 25 triệu/m2.

Đánh giá khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án T&T City Millennia

Dự án có pháp lý minh bạch, và được triển khai xây dựng là một bảo chứng quan trọng cho quyết định đầu tư. Nhưng khi xét yếu tố quan trọng đánh giá sức sinh lời. Vị trí vốn được luôn coi là yếu tố thượng tôn có ý nghĩa quyết định giá trị của bất động sản tăng bao nhiêu? 

TT City Millennia Long Hau với ưu điểm mặt tiền đường 826E (đường Long Hậu) trục đường chính tại khu công nghiệp Long Hậu và kết nối với trung tâm đô thị Hiệp Phước 3.900ha, 3 cảng quốc tế và khu công nghiệp Hiệp Phước. 

Đặc biệt, Với vị trí của đô thị TT City Millennia Long Hau chỉ mất 5 phút đến các điểm đầu mối giao thông liên vùng: Trục vành đai 3, vành đai 4, tuyến cao tốc Bến lức – long thành, tuyến metro số 4…Với thực trạng hiện nay, vào trung tâm quận 1 chỉ mất 30 phút lái xe. Tương đương khoảng cách cự ly di chuyển từ trung tâm đến các quận như Gò vấp, Tân Phú, Bình tân, Bình chánh..

Đặc biệt, với vị trí của TT City Millennia Long Hau toạ lạc trên trục kết nối với trung tâm Hiệp Phước 3.600 ha. Dãy căn mặt tiền shop có sức sinh lời cao nhất. Với mật độ lưu thông đông đúc, nhu cầu giao thương, đô thị dễ dàng thu hút dân cư chuyển đến sinh sống tại đô thị mới có đầy đủ tiện ích, hạ tầng dịch vụ, giáo dục, y tế, làm việc, và thửa hưởng không gian xanh được thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. 

Tuy nhiên, hiện nay mức tăng giá của bất động sản vượt mức tăng thu nhập của gia đình trẻ. Giải pháp tài chính đã và đang là vấn đề vượt ngoài tầm với của số đông người có độ tuổi trung bình 30 – 40 tuổi mong muốn sở hữu căn nhà riêng lẻ. 

Chính sách ưu đãi dành cho các sản phẩm Nhà phố, Shophouse, Biệt thự tại tại đô thị TT City Millennia Long Hau

Đô thị TT City Millennia Long Hau xây dựng đa dạng loại sản phẩm bao gồm loại sản phẩm nhà ở đã xây dựng sẵn, và loại khách hàng tự xây dựng. Cũng như là đa dạng loại diện tích phù hợp với đa dạng nhu cầu sở hữu. Ngoài ra, Với mức giá tầm trung từ 25 triệu/m2 (khoảng 3,5 tỷ với diện tích đất 120m2) tương đương với căn hộ loại diện tích 70m2 tại Nhà Bè, quận 7

Để giúp người trẻ đơn giản hóa ước mơ sở hữu nhà và đồng hành cùng khách hàng ở ổn định tại đô thị. Tập đoàn T&T Group cũng đã lên phương án tài chính ưu đãi đặc biệt nhằm giảm áp lực cho người mua nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% nhận nền xây dựng nhà, 70% giá trị được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay trong 12 tháng. 

Với phương án này, chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại khách hàng có 12 tháng chuẩn bị tiền thanh toán cho các đợt tiếp theo của lịch trả nợ ngân hàng sau thời gian được hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc. Thay vì dồn dập chi trả tiền nhà khi lựa chọn đầu tư đất nền bên ngoài không có các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư uy tín. Khi áp dụng phương thức này, khách hàng chỉ cần thanh toán hơn 1,1 tỷ sở hữu ngay nền nhà 6x16. Đây được xem là giải pháp đột phá và linh hoạt cho khách hàng trẻ có nguồn vốn hữu hạn và cả giới đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn và gia tăng lợi nhuận từ nhiều khu vực khác nhau.

Hơn nữa, hiện tại, thủ tục vay vốn từ ngân hàng rất thuận lợi. Lãi suất không chỉ thấp mà ngân hàng còn tiến hành giải ngân song song nên khách hàng chỉ cần khoảng 1,1 tỷ đồng đã có thể mua được nhà phố. 

Tựu chung lại, với mức chi phí thấp hơn nhiều lần so với vùng trung tâm, song giờ đây, sự phát triển của hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội, tiện ích dự án tại các khu vực Nhà Bè và quận 7 đã đáp ứng được nhu cầu ở thực của khách hàng. Và điều này mang đến cơ hội sở hữu nhà ở vừa túi tiền cho người trẻ. Đặc biệt, đối với khách đầu tư nắm trước thông tin phát triển đô thị, và sử dụng chính sách đòn bẫy ngân hàng gia tăng lợi nhuận.

       Cùng với sự phát triển hệ thống giao thông hạ tầng với các trục hiện hữu, việc kết nối giữa trung tâm phía Nam Thành Phố ngày càng trở nên thuận lợi. Trong tương lai gần, hệ thống metro, các tuyến đường vành đai, các tuyến theo trục trung tâm Đông – Tây – Nam – Bắc của Tp.HCM sẽ tạo nên mạng lưới liên kết thông suốt từ khu vực trung tâm (Quận 1) tới các trung tâm đô thị vệ tinh. Gần nhất có thể là nút thắt giao thông ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ được lưu thông cuối năm 2022. Mở rộng cho thị trường BĐS khu nam phát triển mạnh.

      Xu hướng đầu tư vào bất động sản công nghiệp, logistic và công nghiệp logistic cũng đang là điểm nóng thu hút mạnh dòng vốn FDI trong thời buổi thương mại điện tử có tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

TT City Millennia Long Hau được thừa hưởng cả 2 yếu tố quan trọng về vị trí phát triển quy hoạch và phát triển kinh tế. Với quy mô lên đến 267ha, sở hữu cảnh quan sinh thái rộng lớn cùng các hạng mục tiện ích đa dạng và phòng phú thiết lập chuẩn mực sống mới và hiện đại tại Long Hậu, Cần Giuộc (Long An) – gắn kết với trọng điểm của Thành phố vệ tinh tại khu Nam TP. HCM.

 • Tên dự án: T&T Millennia City
 • Vị trí: Đường Lê Văn Lương, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Thái Sơn – Long An
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH Phát triển Đô thị và KCN T&T (T&T Land) – Một thành viên của Tập đoàn T&T Group
 • Đơn vị phân phối độc quyền:  Khải Hoàn Land
 • Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: HSB
 • Quy mô dự án: Tổng diện tích: 267 Ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền Nhà phố liên kế, Nhà phố thương mại, Biệt thự song lập, Biệt thự vườn & Căn hộ chung cư
 • Tổng số lượng sản phẩm: 7.884 lô đất
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

Ngoài các yếu tố quan trọng của khu vực thúc đẩy thu hút cư dân chuyển đến sinh sống an cư ổn định. Ngay tại nội khu đô thị xây dựng không gian sống hài hòa, đề cao giá trị sức khỏe tinh thần đóng vai trò quan trọng hơn cả. Điều này góp phần hình thành nên xu hướng an cư gần gũi với thiên nhiên tích hợp tiện ích đầy đủ cho cuộc sống xanh đang là xu thế phát triển tại các đô thị vệ tinh.

Mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cộng đồng cư dân tương lai, TT City Millennia Long Hau kiến tạo không gian sống đầy cảm hứng, năng động, thời thượng với hệ thống tiện ích all-in-one đẳng cấp, không chỉ giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi, tiện nghi mà còn hướng đến sự phát triển thịnh vượng, bền vững.

Giá trị chuỗi tiện ích "all in one" đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như: bể bơi, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực giải trí, thể thao, phố ẩm thực, gian hàng cho khách tham quan, trung tâm thương mại ven sông, trường học quốc tế liên cấp,… phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt, mua sắm ngay tại không gian sống. Với phong cách thiết kế hiện đại từ đơn vị thiết kế tập đoàn Belt Collins cho từng hạng mục công trình tiện ích mang đến trải nghiệm cuộc sống vui tươi tại cộng đồng thịnh vượng TT City Millennia Long Hau.

Trên đây là những phân tích với gốc độ cá nhân, mong khách hàng nhà đầu tư có thêm thông tin đa chiều

Chuyên viên tư vấn đô thị T&T City Millennia Long Hậu Long An

Liên hệ: Trần Việt 09.4579.5791 (Call 24-7/ Zalo)

Website: https://bit.ly/1t-t-city-millennia-long-hau

Đại đô thị TT City Millennia Long Hau tọa lạc ngay vị trí kết nối chiến lược vùng của Long An và TP.HCM, việc di chuyển hiện nay từ đô thị T&T đến các điểm trung tâm cũng không quá khó khăn: 

 • Chỉ mất 15 phút để đến KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 7, 
 • 30 phút để đến trung tâm quận 1, 
 • Kề cận cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4 kết nối các quận trung tâm TP.HCM, Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An,... 

Thêm thông tin tích cực cho vị trí tại khu vực đô thị TT City Millennia Long Hau. Sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng là động lực quan trọng giúp TT City Millennia Long Hau ngày càng thăng hạng trong tương lai dài. Tháng 5/2021 vừa qua, Sở GTVT TP.HCM cùng Sở GTVT tỉnh Long An nhất trí thông qua kế hoạch phát triển, kết nối hạ tầng liên vùng giữa hai địa phương. Ở hướng nam, sẽ kết nối TP.HCM với huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An qua quốc lộ 50 và đường Lê Văn Lương – tuyến đường huyết mạch trong chiến lược kết nối này với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.150 tỷ đồng. 

Các công trình trọng điểm được xây dựng tại khu Nam trong chiến lược liên kết vùng đã giúp cho thị trường BĐS tại khu Nam Sài Gòn có cơ hội để bứt phá mạnh mẽ…

-    Cao tốc TP.HCM – Bến Lức – Long Thành
-    Tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân Quận 12 – Khu đô thị Hiệp Phước
-    Hầm chui Nguyễn Văn Linh 1000 tỷ
-    Cầu Cần Giờ
-    Đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài
-    Công trình chống ngập Mương Chuối
-    Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ 60m với 10 làn xe
-    Các cụm cảng bao gồm: cảng quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An…

Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Mà hơn thế, đó là xu hướng góp phần bảo vệ sức khỏe và xây dựng tương lai phát triển cộng đồng bền vững. Khát khao về một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên ngày càng thôi thúc cư dân thế hệ mới. Khi trong trung tâm diện tích mật độ cây xanh đang dần bị thu hẹp. Hoặc để sở hữu cuộc sống xanh phải chi trả với mức chi phí rất cao từ trên 5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ tại quận nội thành chưa kể đối với những vị trí trung tâm.

Một yếu tố quan trọng khác giúp người trẻ tự tin sở hữu nhà vùng ven khi được hỗ trợ tối đa các chinh sách thanh toán, không lo về giá khi đầu tư các giai đoạn đầu của dự án. Phải kể đến sự hoàn thiện ngày càng tốt hơn của hạ tầng xã hội. Đó là hệ thống bệnh viện, y tế, trường học, chợ, siêu thị, công viên…của khu Nam đã có sẵn. Và trong tương lai còn nhiều hạng mục công trình tiện ích khác được xây dựng mới tại trung tâm vệ tinh, và cũng như các tiện ích ngay trong lòng nội khu. 

Sinh sống tại đô thị TT City Millennia Long Hau tiếp giáp trực tiếp sông Rạch Dơi đổ ra sông Xoài Rạp. Cộng đồng cư dân được tận hưởng không khí trong lành của gió sông, công viên cây xanh bao quanh nội khu, hệ thống hồ điều hoà, được rèn luyện sức khỏe với các trung tâm thể thao đa năng, phòng tập gym, sân tennis, spa, bể bơi, cầu lông, tuyến đường đi bộ…Tất cả góp phần lan tỏa lối sống xanh, sống khỏe qua đó nâng cao chất lượng sống của mỗi cư dân.

Ngoài ra, hệ thống y tế, giáo dục, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư bài bản là các mảnh ghép hoàn hảo làm nên tổng hòa tiện ích đẳng cấp của TT City Millennia Long Hau.
Tại nơi đây, 5 nhu cầu thiết yếu cơ bản của cuộc sống đều được đáp ứng đủ như sống - học tập - làm việc - vui chơi - mua sắm.  

Không gian xanh cũng là thước đo giá trị cuộc sống mới. Giữa cuộc sống bộn bề nhiều áp lực, trở về ngôi nhà bên không gian xanh chính là giây phút để mỗi người được thư giãn, nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng tích cực.

Sinh sống tại các đô thị mới, luôn mang đến không gian sống với những trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Từng tuyến phố được xây dựng chỉn chu và đồng nhất, các tuyến đường nội khu được đầu tư xây dựng đồng bộ với lòng đường rộng từ 6m – 23m, vỉa hè rộng từ 1m – 6m và được phủ xanh bởi những hàng cây ở hai bên đường.

Diện tích cụ thể cho từng loại Nhà phố, Shophouse, Biệt thự tại T&T City Millennia Long Hậu:

 • Loại nhà phố liền kề có diện tích 6x16 – 6x18 – 6x20 – 6x22 – 6x23, 7x18 – 7x20 – 7x22 (Quy cách xây dựng: khoản lùi 2m, chừa sau 2m, Có 2 loại mẫu xây dựng 1 trệt 3 tầng và 1 trệt 1 lửng 3 tầng.) vị trí nằm dọc theo các tuyến đường nội khu và trục công viên cảnh quan.
 • Loại nhà phố thương mại Shophouse mặt tiền các trục kinh doanh. Có diện tích 6x18 – 6x20 – 7x18 – 7x20 – 8x20 (quy cách xây dựng không chừa trước, chừa sau 4m). Có 2 loại mẫu xây dựng 1 trệt 3 tầng và 1 trệt 1 lửng 3 tầng.
 • Mẫu biệt thự song lập có diện tích 10x24 toạ lạc tại vị trí liền kề công viên, cụm khu tiện ích chung của khu vực. Quy cách xây dựng 1 trệt 2 lầu.
   

TT City Millennia Long Hau, Long An bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong. 

 

Bài viết liên quan