Phân tích đầu tư đất nền Nhà Bè khu Nam

 • Thứ hai, 17:15 Ngày 01/11/2021
 • Thường chúng ta sẽ cập nhật và theo dõi dòng vốn đầu tư vào những khu vực nào? từ đó tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Thực tế dòng vốn thặng dự đổ vào các thị trường đa dạng. Và điển hình nhất hiện nay với 2 kênh hút vốn mạnh thị trường là Chứng khoán và Bất động sản. Tuy giữa 2 kênh này có sự liên thông với nhau. Nhưng về mặt lâu dài, vẫn chủ yếu là kênh bất động sản đã từ lâu gắn bó và góp phần gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư cá nhân. Đặc biệt số đông nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư đất nền nhà phố dân cư hiện hữu đã gặt hái nhiều thành công trong thời gian trước đây. 

  Trong thời qua giá trị giao dịch bất động sản nội thành đạt mức giá như hiện nay. Nhà đầu tư đã phải chi tốn nhiều vốn, tức tổng giá trị căn nhà phố mặt tiền đường nội bộ trên dưới 10 tỷ như tại khu vực quận 7. Trong khi đó mức lợi nhuận lướt sóng thị trường không như mong muốn so với trước đây. Và tiếp tục theo thời gian trong tương lai, lượng vốn ngày càng tăng đã khiến không ít nhà đầu tư luôn tìm kiếm và lựa chọn những vùng đất mới có tiềm năng tăng giá bền vững, trong mức vốn đầu tư tài chính từ 3 – 10 tỷ.  

  Khi đó Vị trí – Vị trí và VỊ TRÍ. luôn là cầu hỏi đầu tiên của nhà đầu tư cá nhân trước khi tìm hiểu về 1 dự án căn hộ hay đất nền. Những khu vực có thể hình dung, hay những khu vực không thể hình dung ra. Nhưng vẫn thu hút được một số nhà đầu tư quan tâm vì giá rẻ. Tuy nhiên, số đông nhà đầu tư cá nhân đã gắn bó lâu dài với bất động sản, luôn biết và lựa chọn những vị trí có quy hoạch phát triển kinh tế, phát triển đô thị, khu vực xây dựng công trình giao thông sẽ có tốc độ sinh lời nhanh hơn. 

  Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, Việt xin giới thiệu vị trí cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn và tiềm năng của vùng. Cũng như là vị trí dự án đô thị TT City Millennia Long Hau. Đô thị 267ha đang mở ra cơ hội cho nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng sinh lời ngay hôm nay. 

  Đô thị TT City Millennia Long Hau 267ha, tiếp giáp với Sông, và mặt tiền đường Long Hậu. giá trị của trục đường Long Hậu xuyên suốt dự án đô thị và kết nối với khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cảng Hiệp Phước và đặc biệt quan trọng hơn là dự án đô thị Hiệp Phước 3.911ha. Cho thấy tiềm năng của vùng còn phát triển mạnh trong dài hạn.

  Từ khu đô thị TT City Millennia Long Hau, hiện nay di chuyển khá thuận lợi chỉ cách khu công nghiệp Hiệp Phước 5 phút đi làm. Trong tương lai di chuyển lên quận 7 còn thuận lợi hơn khi nhiều tuyến đường được mở rộng như đường Long Hậu, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo mở rộng 40m… Quan trọng hơn với mức giá từ 25 triệu/m2. Hiện nay, các quận nội thành đang không có giá này, bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng chương trình gói vay tài chính liên kết cùng ngân hàng SHB cho khách hàng vay 70% giá trị và hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Tạo thuận lợi cho khách hàng mua để ở có điều kiện sở hữu lô đất vị trí liền kề trung tâm Nhà Bè với mức chi phí thanh toán ban đầu chỉ từ 1,1 tỷ. Và gia tăng cơ hội cho nhà đầu tư chia nhỏ dòng vốn cho nhiều khoàn đầu tư. 

  Thông tin trên đây, rất mong giúp ích cho khách hàng lựa chọn cơ hội đầu tư sinh lời, hoặc ý tưởng cho gia đình trẻ có điều kiện sở hữu lô đất xây dựng nhà trong tương lai trước khi mặt bằng giá thay đổi tăng lên trong thời gian ngắn sắp tới, như: thông tin Nhà Bè lên quận trước năm 2025, các công trình giao thông trọng điểm của khu Nam được khởi công hoặc hoàn thành nút giao thông ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ cuối năm 2022.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nhanh, đặt biệt là đối với dòng sản phẩm nhà phố đất nền Nhà Bè. Tương lai tăng giá dài hạn và bềnh vững. 
  Liên hệ Việt qua số điện thoại 09.4579.5791.
  Website: https://bit.ly/phan-tich-dau-tu-dat-nen-nha-be-khu-nam

  Pinterest: https://www.pinterest.com/webvietbatdongsancom/tt-city-millennia-long-hau/

  Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=65gfaD-zS1k&list=PLZ_SUNYfGtlQaG7qpqXmA3LIlQTjbFCD6

  BÀI VIẾT KHÁC