Đô thị TT City Millennia huy động 4.600 tỷ đồng để phát triển dự án

 • Thứ bảy, 15:29 Ngày 08/01/2022
 • Công ty Cổ phần Thái Sơn - Long An, công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển (hay còn được gọi là bầu Hiển), Do thi TT city millennia huy dong 4600 ty dong de phat trien du an từ kênh phát hành Trái Phiếu.

  Theo thông tin của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Công ty Cổ phần Thái Sơn - Long An đã huy động thành công 4.600 tỷ đồng trái phiếu từ ngày 26/11-17/12/2021. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có kỳ hạn 96 tháng, lãi suất năm đầu tiên là 11%/năm, lãi suất các kỳ thanh toán lãi tiếp theo được xác định là lãi suất tham chiếu cộng với biên độ 2,5%/năm.

  Lô trái phiếu này được một tổ chức tín dụng trong nước mua lại toàn bộ. Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) là đơn vị tư vấn hồ sơ chào bán và đại lý phát hành. TT City Millennia long hau long an phan tich xu huong dau tu.

  Công ty Thái Sơn – Long An cho biết sẽ dùng 4.600 tỷ đồng trái phiếu để thực hiện đầu tư dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với quy mô 267ha. Dự án này được giới thiệu ra thị trường từ năm 2018 với tên thương mại là T&T City Millenia.

  Tài sản đảm bảo của lô trái phiếu trên là toàn bộ quyền sử dụng đất tại dự án này và tài sản trên đất hình thành trong tương lai tại dự án thuộc sở hữu của bên đảm bảo (ngoại trừ 877 căn nhà ở thuộc giai đoạn 1.1 của dự án có tổng diện tích đất 113.061m2).

  Phan tich gia tri tiem nang tai tt city millennia long hau. Toàn khu đô thị có tổng quy mô 267ha trên được Công ty TNHH Thẩm định giá và Tư vấn Tài chính Việt Nam định giá 41.133 tỷ đồng.

  Do thi tt city millennia huy dong 4600 ty dong de phat trien du an

  Về Công ty Thái Sơn - Long An, công ty này được thành lập năm 2009, là thành viên trực thuộc Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển (hay còn gọi bầu Hiển).

  Hiện tại, Thái Sơn - Long An đang tập trung vào đầu tư và kinh doanh bất động sản tại các khu vực trọng điểm chính Long Hậu - Cần Giuộc và khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM.

  Theo định hướng, công ty sẽ mở rộng về nhiều huyện thuộc tỉnh Long An và một vài khu vực nhà đất tiềm năng phía Nam TP.HCM.

  Liên quan tới dự án TT City Millenia Long Hau, Khải Hoàn Land - đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền của dự án này cũng vừa huy động thành công 300 tỷ đồng trái phiếu với mục đích tăng quy mô hoạt động môi giới bất động sản và hợp tác phát triển, phân phối độc quyền giai đoạn 1.1 dự án T&T City Millennia.

  Thông tin dự án TT City Millennia

  Website: https://bit.ly/3q5VJ1d

  Youtube:  https://bit.ly/du-an-khu-nam

  BÀI VIẾT KHÁC