VINHOMES GRAND PARK

 • Thứ năm, 18:46 Ngày 25/04/2019
 • VINHOMES GRAND PARK đại đô thị tại Quận 9 xây dựng đô thị đa chức năng nhà ở, vui chơi giải trí, giáo dục, bệnh viện, trường học, kinh doanh dịch vụ... Vinhomes Grand Park là đô thị phát triển tiên phong của khu vực và có tiềm năng trở thành đô thị thông minh kiểu mẫu, là yếu tố quan trọng góp phần cho khu vực xung quanh dự án được phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển các khu nhà ở hiện đại trở thành đô thị vệ tinh của vùng, của khu vực phía đông Saigon. 
  Vinhomes Grand Park mang đến những chuẩn mực mới phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại dựa trên các yếu tố về không gian sống xanh, hạ tầng các tiện ích và dịch vụ, công nghệ ngay tại chính nội khu đô thị cùng chất lượng quản lý an ninh, an toàn, bảo dưỡng không gian xanh sạch đáp ứng được số đông cư dân từ các bán trẻ tuổi đến doanh nhân thành đạt thuôc địa vị cao trong xã hội.

  Vinhomes Grand Park

  Vinhomes Grand Park được phát triển bởi thương hiệu Vinhomes, với minh chứng khu đô thị Vinhomes Central Park đáp ứng được nhu cầu ở thật của khách hàng, bởi những tiện ích được hoàn thiện trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng. Chỉ sau 1 năm bàn giao, Khoảng 80% căn hộ mở đèn với hơn 10.000 hộ gia đình đã chuyển đến sinh sống tại khu đô thị có diện tích 43,91ha. 
  Vinhomes Grand Park đã đón nhận được sự quan tâm của khách hàng từ những ngày đầu dự án công bố, và tốc độ triển khai 24/7 bởi 4 nhà thầu uy tín đã thu hút thêm sức nóng cho dự án Vinhomes Quận 9.
  Bên cạnh đó, Chính sách hỗ trợ cho vay dành cho khách hàng mua Căn hộ, Nhà phố Biệt thự Vinhomes Grand Park là giải pháp tài chính tuyệt vời được chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng và liên kết hệ thống ngân hàng cung cấp gói vay ưu đãi. 

  THÔNG TIN TỔNG QUAN VINHOMES GRAND PARK

  • Tên dự án: Vinhomes Grand Park
  • Đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.
  • Tổng diện tích của dự án: 271 ha.
  • Vị trí tọa lạc: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Mật độ xây dựng: khoảng 20 đến 25%.
  • Quy mô dự án căn hộ Vinhomes quận 9: cao 26-35 tầng.
  • Số lượng khoảng hơn 44.000 căn hộ với diện tích dự kiến vào khoảng 35m2 đến 90m2.
  • Nhà phố, shophouse, biệt thự diện tích dự kiến từ 100m2 đến 500m2.
  • Tiện ích nổi bật: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi…
  • Khởi công: Quý III năm 2018.

  Dự án VINHOMES GRAND PARK với ý nghĩa xây dựng đô thị công viên tại Quận 9. Một công viên lớn quy mô gần 36ha tọa lạc ngay trung tâm của đô thị, một vị trí thuận lợi chung cho mọi cư dân thừa hưởng và sử dụng các tiện ích sẵn có trên một công viên xinh đẹp, được trang bị nhiều khu vui chơi, vườn cây tiểu cảnh, 1.000 máy tập thể dục ngoài trời, khu đạp vịt, sông nước trong lành. Và 4 cụm phân khu căn hộ Vinhomes Grand Park hướng tới những giá trị thiết thực trong cuộc sống tiện nghị với hệ thống tiện ích nội khu được trang bị ngay trong lòng của từng cụm phân khu;
  -    Phân khu căn hộ Rainbow: Phân khu căn hộ tập trung tiện ích giáo dục trường học, và 1 hồ bơi lớn tập trung sinh hoạt của cư dân
  -    Phân khu căn hộ Hospital: Tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí
  -    Phân khu căn hộ Middle: Vị trí trung tâm
  -    Phân khu căn hộ The River: Vị trí gần sông; và tại đây, đa phần căn hộ có view sông.

  Nhà Biệt thự phố Vinhomes Grand Park Quận 9

  Khu nhà ở thấp tầng Nhà biệt thự Vinhomes River Park được bố trí tại khu vực được thừa hưởng những giá trị đặc quyền, chuyên biệt. Nơi thuận lợi sử dụng các tiện ích chung của công viên, tiếp giáp mặt sông, sử dụng các dịch vụ chung của khu vực.

  Và một tin vui cho khách hàng và tập đoàn Vingroup. Tiến sĩ. Bùi Hải Hưng chuyên gia trí tuệ nhân tạo từ Google làm viện trưởng viện nghiên cưu Vin AI của tập đoàn Vingroup. Theo định hướng sẽ trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Viện Nghiên cứu AI của Vingroup sẽ nghiên cứu những vấn đề khoa học cơ bản trong AI mà cốt lõi là các thuật toán về học máy, học sâu và ứng dụng trong một loạt các lĩnh vực như xử lý và hiểu hình ảnh, video, ngôn ngữ, giọng nói, hành vi tương tác người dùng… Đặc biệt, Viện sẽ ưu tiên những vấn đề thế giới đang quan tâm hoặc những vấn đề mang tầm quan trọng cốt lõi đối với Việt Nam.
  Vinhomes Grand Park sản phẩm đô thị ra sau, có nhiều triển vọng được áp dụng công nghệ mới trở thành đô thị thông minh. Đô thị thông minh sử dụng cảm biến trong hệ thống quản lý khu vực công cộng chung của đô thị, tự động đo lường không khí, chất thải, cung cấp nước sạch, quản lý an ninh thông qua những cảnh báo của hệ thống được tự động phát hiện sẽ là giải pháp tốt giúp bảo vệ sức khỏe, an toàn của cộng đồng chung.

  Vinhomes Grand Park phát triển trên nên tảng của các yếu tố hạ tầng giao thông tạo nên những giá trị bức phá cho đô thị:
  1.    Vành đai 3: Đại lộ vô cùng quan trọng, không chỉ riêng cho khu đô thị trong việc giải quyết mật độ lưu thông cực lớn, mà còn có giá trị kết nối đô thị vệ tinh với các khu vực trung tâm hiện hữu. 
  2.    Khu công nghệ cao và Khu công nghệ cao mở rộng (vị trí tiếp giáp với Vinhomes Grand Park) là nhân tố chiến lượt thu hút chuyên gia cao cấp cho đến lực lượng lao động lành nghề có trình độ chuyên môn, có xu hướng cuộc sống hiện đại, năng động đến làm việc và nhu cầu nhà ở. 

  Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park
  Giá bán dự án Vinhomes quận 9 tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, trong đợt mở bán phân khu đầu tiên là cụm khu căn hộ Rainbow gồm 17 block chung cư, với tổng số 10,343 căn hộ đa dạng diện tích căn loại. Cùng với hệ thống tiện ích nội khu chuyên biệt và đặc biệt tại cụm khu căn hộ Vinhomes Rainbow nơ tập trung các trường học từ mần non đến bậc trung học phổ thông, rất tiện nghi cho gia đình ở ổn định lâu dài. 

  Khách hàng quan tâm đặt mua xin liên hệ 09.1736.2736 – 09.4579.5791
  1 LẦN GỌI. Khách hàng được tư vấn xâu sát, phân tích lựa chọn căn đẹp phù hợp với nhu cầu ở, đầu tư. Khách hàng được tư vấn thủ tục vay theo chính sách gói hỗ trợ dành cho khách hàng, đón tham quan nhà mẫu vinhomes grand park và quy trình thủ tục giấy tờ đặt mua, cập nhật tiến độ xây dựng và chính sách ra hàng từng đợt cho dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

  BÀI VIẾT KHÁC