VINHOMES GRAND PARK Nhà mẫu Quận 9

 • Thứ ba, 21:30 Ngày 30/04/2019
 • Vinhomes Grand Park có mật độ xây dựng thấp, kiến tạo nên không gian thoáng mát, và cư dân có hít thờ không khí trong lành với đại tiện ích là công viên tập trung và diện tích mặt hồ lớn, đưa những ngọn gió sông trong lành của Sông Đồng Nai đến từng căn hộ trong khu đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park. 
  Tại Vinhomes Grand Park – Nhà mẫu quận 9 xây dựng 7 mẫu căn hộ khác nhau, giúp khách hàng cảm nhận ngôi nhà tương lai đang chào đón nhiều gia đình trẻ với mức chi phí tài chính hoàn toàn hợp lý. 

  Nhà mẫu Vinhomes Grand Park phòng khách căn studio

  Các bạn trẻ độc thân hoặc có 1 con hoàn toàn có thể lựa chọn loại căn studio hoặc căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích trung bình 28 – 46m2.
  Đối với loại căn studio không gian sử dụng chung xuyên suốt và sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm không gian và gia tăng tối đa diện tích sử dụng bên trong căn hộ với nhiều mục đích khác nhau. 

  Phòng khách căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes quan 9

  Căn hộ mẫu Vinhomes quận 9 loại căn 1 phòng ngủ có diện tích 43 – 46m2, diện tích thoáng hơn, gia đình có 1 – 2 bé vẫn cảm nhận hoàn toàn phù hợp. Loại căn hộ này ngoài phòng ngủ chính được trang bị tương đối thoáng với không gian ấm cúng, còn có thêm 1 phòng phụ với chức linh hoạt, có thể kê thêm 1 bàn làm việc, hoặc 1 ghế sofa nằm, hoặc là giường tầng dành cho 2 bé. Khu vực bếp vẫn còn khá thoải mái. Bếp điền từ âm không giống như bếp truyền thống, thuận tiện cho thao tác, an toàn – tiện lợi. 

  Phòng bếp ăn căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes quận 9

  Đối với loại căn 2 phòng ngủ + 1 tại nhà mẫu Vinhomes Quận 9
  Khu vực bếp khá là thoáng với kệ bếp dài và có thể để vừa 1 tủ lạnh side by side tại khu vực bếp, không gian ấm cúng. Bố trí bàn ăn thông minh để tiết kiệm diện tích không gian trong nhà, bàn ăn thông minh nhẹ và an toàn, và khi không dùng có thể gặp gọn bên trong. 
  Giường thông minh có thể tao thêm không gian ngủ khi có khách, lúc bình thường không sử dụng không gian cho phòng khách vẫn gọn gàng đủ diện tích cho sinh hoạt. Phòng ngủ bố trí thoáng, trong phòng có trang bị 1 tủ quần áo to, xinh và ấm cúng, cảm giác không gian không quá rộng nhưng vẫn cảm giác thoáng, và có 1 toilet riêng trong phòng ngủ chính, bàn giao trọn bộ thiết bị vệ sinh, máy nóng lạnh âm trần, tinh gọn cho không gian nhà vệ sinh. 
  Căn 2pn+ 1 Diện tích giới hạn với thiết kế và sử dụng nội thất thông minh, hoàn toàn phù hợp cho gia đình trẻ có 1 – 2 con nhỏ.

  Phòng khách căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes quận 9

  Căn 3 phòng ngủ diện tích 75m2, không gian nội thất rộng thoáng hơn căn 2pn+1. Toàn bộ quỹ căn hộ 3 phòng ngủ đều bố trí căn gốc có 2 tầm view
  Có 3 tiêu chuẩn bàn giao: 
  -    Bàn giao thô
  -    Bàn giao hoàn thiện cơ bản 
  -    Bàn giao hoàn thiện bao gồm nội thất.
  Hãy tiếp tục theo dõi trên website chúng tôi liên tục cập nhật thông tin hữu ích tiện độ dự án và các đợt công bố thông tin chính thức từ Chủ đầu tư cho dự án VINHOMES GRAND PARK Quận 9

  BÀI VIẾT KHÁC