Vincity quận 9 – Slogan: Một bước chạm ước mơ. Tất cả được thể hiện trong slogan tuyệt vời của tập đoàn hướng đến gia đình có mức thu nhập tầm trung có thể sơ hữu căn hộ an cư trong môi trường sống cao cấp, hướng đến cộng đồng nhân văn.
Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn tư nhân số 1 Việt Nam: Tập đoàn nỗ lực tạo lập hệ thống sản phẩm, dịch vụ bất động sản thật sự đẳng cấp, thay đổi môi trường và ngôi nhà Việt được thụ hưởng không gian xanh và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã và đang triển khai xây dựng mang đến cuộc sống tiện nghi sung túc, có tốc độ thu hút cư dân chuyển đến sinh sống an cư nhanh nhất . Nổi bậc nhất là dự án Vinhomes Central Park có tòa tháp cao nhất Việt Nam, Landmark 81.

do thi vinhomes central park
Khu đô thị Vinhomes Central Park và Landmark 81 - Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng 5 khu đô thị Vincity có quy mô lớn tại Hà Nội, Tp.HCM và 3 tỉnh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tỉnh, Khánh Hòa.
Khu đô thị Vincity Grand Park tại quận 9 kiến tạo môi trường sống xanh và thoáng. Mật độ xây dựng chỉ chiếm con số khá khiêm tốn ở mức 25%. Điểm nhấn của dự án là công viên tập trung quy mô 36ha được đầu tư nhiều khu vui chơi, thể thao, nhiều tiểu cảnh đẹp như tại Vinhomes Central Park. Nơi lý tưởng cho thư giãn, giải trí của mọi cư dân Vincity và người dân thành phố. (Công viên Central Park quy mô rộng 13,8ha được đầu tư 500 tỷ, công viên đẹp nhất thành phố tính đến thời điể hiện tại. Nhưng với Vincity còn lớn hơn thế nữa). Giá trị nhà ở không chỉ là một nơi để ở, mà còn kiến tạo cuộc sống tiện nghi, thừa hưởng được cuộc sống trong lành, thư thái như mô hình ở các nước phát triển. Ngoài ra, cư dân Vincity còn sở hữu công viên theo mô hình Garden By The Bay. Một công viên đang là biểu tượng HOT nhất hiện nay tại Singapore. Và hàng loạt các tiện ích khác đáp ứng nhu cầu không gian Xanh hiện nay đang rất cần cho thành phố đô thị ở. 

cong vien central park
Công viên central park tại Vinhomes Central Park

Khu đô thị Vincity Grand Park hình thành sẽ là nơi hứa hẹn thu hút cư dân quận 9 chuyển đến sinh sống nhanh nhất và đặc biệt là đối tượng khách hàng đang làm việc tại khu công nghệ cao đang cần không gian sống xanh sau một ngày làm việc, và tiết kiệm thời gian nhất có thể để cùng chung vui bên gia đình tại những khu vườn lý tưởng mà Vincity sẽ kiến tạo.

Chuyên bán Vincity quận 9 - Cập nhật đầy đủ căn bán các loại Căn hộ, Nhà phố, Shophouse tại dự án, cùng các chính sách bán hàng mới nhất và đầy đủ nhất từ chủ đầu tư công bố tại từng thời điểm khác nhau.

Click xem chi tiết  Cập nhật thông tin mở bán Căn hộ Vincity Grand Park quận 9

Bài viết liên quan