TT City Millennia Long An hưởng lợi từ 8 công trình hạ tầng trọng điểm

 • Chủ nhật, 16:48 Ngày 12/12/2021
 • Trong thời gian này, Long An đang huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng 8 công trình trọng điểm kết nối từ các khu, cụm công nghiệp đến TP.HCM nhằm thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

  Thu hút khai thác tiềm năng cho khu vực, và quy hoạch hướng phát triển bềnh vững về kinh tế, công nghiệp và đô thị, Long An sẽ đầu tư xây dựng 8 công trình giao thông mang tính đột phá, giữ vị trí quan trọng trong việc kết nối từ các khu, cụm công nghiệp của TP Tân An và các huyện trọng điểm như: Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc đến TP.HCM, cảng quốc tế Long An.

  Trong đó, ĐT.830E, ĐT.827E là hai công trình giao thông trọng điểm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển hạ tầng đô thị, kết nối giao thông, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các tuyến đường này khi hình thành sẽ góp phần kết nối các khu, cụm công nghiệp quan trọng từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… đến cảng Hiệp Phước - TP.HCM, cảng quốc tế Long An.

  Ước tính tổng nhu cầu vốn để triển khai, thực hiện các công trình giao thông trọng điểm giai đoạn 2020-2025 gần 30,000 tỷ đồng, trong đó ngân sách nhà nước chiếm 61.2%, tương đương 18,308 tỷ đồng và 38.8% vốn huy động từ các thành phần kinh tế, tương đương 11,620 tỷ đồng.

  Với việc đầu tư hàng loạt công trình kết nối với TP.HCM, Long An sẽ tăng khả năng lưu thông xe, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa và thu hút các nhà đầu tư về cho tỉnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển cũng như là điểm đến an cư của cộng đồng cư dân trẻ và là tâm điểm đầu tư bất động sản lý tưởng tại phía Nam.

  TT City Millennia Long An hưởng lợi từ 8 công trình hạ tầng trọng điểm

  Từ trước đến nay, khi hạ tầng giao thông mở lối, bất động sản hưởng lợi. Hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển là động lực thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, thu hút dòng vốn đầu tư và tạo ra tiềm năng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản đã và đang phát triển tại Long An. Theo đó, khi các công trình giao thông trọng điểm được hoàn thành, giá trị bất động sản trong khu vực này hiển nhiên sẽ gia tăng không nhỏ. Tức khai phá từ những vùng đất đầm lầy, trở thành khu vực phát triển kinh tế, kéo theo phát triển đô thị.

  Chưa kể, Long An còn đang vượt mặt các khu vực khác khi hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỷ đô”: Cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 4, tuyến metro số 4… Đi cùng với đó, thị trường bất động sản Long An đang tạo ra bước đột phá khi sở hữu không khí giao dịch sôi động cùng khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

  Tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An, đại đô thị T&T City Millennia thừa hưởng ưu thế khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM cùng sức bật hạ tầng trong khu vực. Từ T&T City Millennia dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận: Chỉ mất 10 phút đến cao tốc Bến Lức - Long Thành, tuyến Metro số 4; 15 phút đến nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 7; 30 phút đến Chợ Bến Thành; liền kề Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An,

  TT City Millennia Long Hau sở hữu vị trí chiến lược phát triển đô thị của Long An và vùng kinh tế mở rộng của TP.HCM. Chủ đầu tư tập đoàn T&T nhận thấy trước xu hướng phát triển của khu vực, và hướng tầm nhìn xây dựng đại đô thị năng động, sầm uất - biểu tượng thịnh vượng mới của Long An nói riêng, Tây Nam Sài Gòn nói chung, TT City Millennia Long Hau nổi bật với quy mô rộng lớn 276.3 ha, được tư vấn, thiết kế cảnh quan và quy hoạch bởi đơn vị Belt Collins International (Mỹ) nổi tiếng thế giới với điểm nhấn giao thoa văn hóa Á - Âu và văn hóa bản địa đặc sắc, hình thành phong cách sống “Millennial lifestyle” thời thượng. Mong muốn mang lại trải nghiệm sống đắt giá dành cho cộng đồng cư dân tương lai, TT City Millennia Long Hau còn đầu tư mạnh tay cho hệ thống tiện ích all-in-one đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt - giải trí - y tế - giáo dục, giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi, tiện nghi tại không gian sống đầy cảm hứng.

  Được biết, trong giai đoạn 1.1 của TT City Millennia Long Hau sẽ cung ứng ra thị trường 3 loại hình sản phẩm giàu tiềm năng thuộc phân khu châu Á gồm: Nhà phố thương mại, nhà phố liền kề và biệt thự song lập; các loại hình sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư lẫn đầu tư và kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm đã có pháp lý hoàn chỉnh, đảm bảo tính minh bạch và điều kiện mở bán, giúp khách hàng - nhà đầu tư an tâm lựa chọn, có thể tiến hành ký hợp đồng mua bán và được trao giấy chứng nhận sở hữu nhanh chóng.

  Trên đây là những thông tin về định hướng phát triển của vùng, và cơ hội an cư - đầu tư hấp dẫn tại đô thị TT City Millennia Long Hau. Nơi duy nhất liền kề trực tiếp với dự án đô thị Hiệp Phước Nhà Bè 3911ha. Trong tương lai, xu hướng phát triển đô thị lan rộng, và giá đất nền tăng nhanh sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. Nhà đầu tư vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ thông tin chi tiết loại căn theo nhu cầu.

  Liên hệ: Trần Việt 09.4579.5791 (Call 24-7/ Zalo)

  Website: https://bit.ly/3t5ypT6

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoAnYghD_A67jJT1nEHChsw

  BÀI VIẾT KHÁC