Tổng Quan Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River chính sách giá tốt nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của trung tâm Quận 1.
Căn hộ Vinhomes Golen River trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm, an toàn sức khỏe cho người sử dụng và gia tăng tính thẫm mỹ cho chính căn hộ của bạn. 
-    Ưu việt: Ngay tại chính căn hộ của bạn không có cục nóng tại các logia hay ban công. Vừa gia tăng tính thẩm mỹ, gia tăng hướng view, đồng thời không có sức nóng phả ra từ cục nóng (Hơi nóng được xã ra từ cục nóng sẽ không tốt cho sức khỏe gia đình của bạn). 
-    Xứng tầm với giá trị của khu đất vàng: Chủ đầu tư đã am hiểu nhu cầu cuộc sống tiện nghi và an toàn sức khỏe của gia đình khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư mạnh dạng đầu tư hệ thống lạnh trung tâm. Hệ thống lạnh trung tâm vừa tiết kiệm chi phí tiền điện do đường ống đi âm bên trong, đồng thời cục nóng cũng được chủ đầu tư bảo dưỡng định kỳ. Tiết kiệm thời gian và bớt việc quan tâm của gia đình khách hàng.

Click xem: Giỏ hàng bán căn hộ Vinhomes Golden River
 

TỔNG QUAN VINHOMES GOLDEN RIVER
Vinhomes Golden River – khu đô thị duy nhất tại trung tâm Quận 1 xây dựng hoàn chỉnh theo mô hình “ A city within A city” bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp 13 tháp căn hộ, 1 tháp đa chức năng trung tâm thương mại – văn phòng, khu nhà biệt thự ven sông, nhà ga số 3 được xây dựng ngay bên trong dự án, trường học liên cấp cùng nhiều tiện ích nội khu phục vụ cho cuộc sống tiện nghi nhất cho cộng đồng. Sứng tầm với giá trị sống Thượng Lưu. 
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Tổng diện tích đất toàn khu: 25,26ha
Mật độ xây dựng: 18,6% bao gồm 13 tháp căn hộ
Hiện trạng: Đã bàn giao nhà các tòa tháp chung cư Luxury 6, 4 tòa Aqua 1 – 4 cùng các tiện ích đi kèm với từng cụm căn hộ. Khu nhà biệt thự Victoria tại Vinhomes Golden River.

VỊ TRÍ VINHOMES GOLDEN RIVER
Vị trí Vinhomes Golden River được xây dựng tọa lạc tại vị trí Sông xanh Đất vàng duy nhất của Quận 1. Vị trí của khu đất xây dựng dự án Vinhomes Golden River tiếp giáp với trục đường Tôn Đức Thắng và Đường Nguyễn Hữu Cảnh, trục đường Ven Sông dự kiến hoàn thành năm 2020.
Kết nối đường bộ hiện hữu của dự án Vinhomes Golden River

  • Vị trí khu đô thị Vinhomes Golden River tiếp nối trực tiếp với trung tâm quận 1 bằng đường Tôn Đức Thắng và đường Lê Thánh Tôn. 2 trục đường chính dễ dàng kết nối với các trục đường nội bộ của trung tâm quận 1. Thuận lợi và tiện nghi cho cư dân sử dụng các tiện ích và làm việc tại trung tâm quận 1
  • Trục đường Lê Thanh tôn – Đường Nguyễn Hữu Cảnh kết nối với cầu Thủ Thiêm 1 cũng khá thuận lợi di chuyển sang trung tâm Quận bình thạnh, thủ thiêm Quận 2 chỉ trong ít phút lái xe. 

Kết nối đường bộ tương lai của dự án Vinhomes Golden River

  • Cầu thủ thiêm 2 đang triển khai. Ngay tại trục đường Tôn Đức Thắng tiếp giáp với dự án kết nối sang trung tâm thủ thiêm. Quảng trường trung tâm chính của Thủ Thiêm Quận 2. 
  • Đường ven sông kết nối đến khu đô thị Vinhomes Central Park và đường Ung Văn Khiêm Quận bình thạnh. Trục đường ven sông dự kiến xây dựng hoàn thành 2020, còn phụ thuộc vào tiến độ xây dựng tuyến Metro ngay tại dự án Vinhomes Golden River. 

Kết nối đường sắt Metro

  • Tuyến đường sắt Metro là trọng tâm của thành phố đang gắp rút hoàn thiện theo kế hoạch đưa vào sử dụng năm 2020. Hiện trạng, tuyến hầm Metro đoạn số 1 đã hoàn thành, đang thực hiện đoạn hầm số 2 của tuyến Metro. Khi đoạn hầm số 2 của Metro hoàn thành. Tức toàn đoạn hầm Metro đã hoàn thành. Phần nổi trên không của tuyến Metro đang triển khai trở lại, nhiều đoạn đang có công nhân làm việc.

Kết nối đường sông

  • Vị trí dự án Vinhomes mặt tiền sông hơn 1km. Vừa có hướng view đẹp và không khí trong lành cho cộng đồng cư dân cao cấp. Bến du thuyền được xây dựng ngay tại dự án. Khá tiện nghị cho giao thông đường thủy.

Xét về mọi mặt, dự án Vinhomes Golden River sở hữu vị trí độc tôn có 1 không 2 của toàn trung tâm quận 1. Một vị trí giàu tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ của khách hàng trong tương lai gần.

TIỆN ÍCH VINHOMES GOLDEN RIVER
Vinhomes Golden River lợi thế lớn nhất tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của quận 1. Nơi trung tâm thành phố có đầy đủ tất cả tiện ích phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi gia đình lựa chọn an cư tại Vinhomes Golden River. Nơi đây có cuộc sống yên tĩnh của khu vườn riêng, có bể bơi thư giãn, có sân thể thao, phòng tập gym, sảnh lounge sang trọng. Giá trị nhất bên bờ sông 1,1km mang lại luồng gió tươi mới giàu năng lượng thư thái cho mỗi buổi sang tinh mai.

Hệ thống lạnh trung tâm lần đầu tiên và duy nhất tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River, Những ưu việt của hệ thống lạnh trung tâm bảo vệ sức khỏe của gia đình thân yêu;

Mặt bằng dự án Vinhomes Golden River

Click xem chi tiết mặt bằng từng tòa căn hộ Vinhomes Golden River: Mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River

Bài viết liên quan