Thiết kế nội thất căn hộ tối ưu hoá không gian mẫu nhà Tây Ban Nha

Thiết kế nội thất căn hộ tối ưu hoá không gian mẫu nhà Tây Ban Nha

Thiết kế nội thất căn hộ tối ưu hoá không gian mẫu nhà Tây Ban Nha

16/04/2017
Địa chỉ:
Loại dự án: Thiết kế nội thất căn hộ
Kiến trúc sư: Marta Muñoz và Josean Ruiz Esquiroz
Thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha

Căn hộ này nằm ở Madrid, Tây Ban Nha, bởi các kiến trúc sư Marta Muñoz và Josean Ruiz Esquiroz , và là một ví dụ tuyệt vời trong phong cách thiết kế nội thất căn hộ về việc tối ưu hóa không gian và sức mạnh. Với ý tưởng bảo tồn không gian trong tâm trí, dự án tu sửa này bao gồm các lựa chọn khác nhau của đồ nội thất chuyển đổi đồ nội thất, theo cách mà không gian có thể được sử dụng hiệu quả nhất.

Thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 1

Mặt khác, liên quan đến việc duy trì nhiệt độ bên trong, một phòng trưng bày đã được xây dựng trong đó trồng các loại thực vật khác nhau, bao gồm cả cây treo, phục vụ cho cách nhiệt và cách âm cô lập nội thất.

Thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 2

Một nhà bếp hoàn toàn trắng với phong cách tối giản nổi bật dưới trần nhà màu đen và với một bộ đèn treo màu đen. Ở phía sau của khu vực này, bàn làm việc với một số chỗ ngồi đi kèm tạo ra một góc làm việc.

thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 4

Ở phía bên kia của phòng trưng bày, chúng tôi có khu vực làm việc. Bao gồm bàn ghế trắng hiện đại với ghế cùng kiểu với màu đen và trắng, đồng thời có đèn hiện đại treo trên trần nhà, tạo ra ánh sáng hoàn hảo.

thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 5

Cũng giống như vậy, trong phần còn lại của căn hộ, một loại tường đôi đã được đặt với các cửa sổ lớn để duy trì cách ly âm thanh của không gian và đồng thời bảo vệ nó khỏi nhiệt độ khắc nghiệt.

thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 7

Nhưng đó không phải là tất cả. Ở bên phải, chúng ta thấy mình trong một căn hộ nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm nhiều lựa chọn lưu trữ khác nhau với phòng tắm hiện đại của riêng mình. Hai chiếc này được tách ra chỉ bằng cửa kính bằng kính.

thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 8
thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 9
thiết kế căn hộ mẫu tây ban nha 10
Bình luận
Tin cùng chuyên mục