Phân tích xu hướng đầu tư đất nền vùng ven Nhà Bè

 • Thứ tư, 17:12 Ngày 27/10/2021
 • Qua tìm hiểu và đánh giá tiềm năng sinh lời từ dự án TT City Millennia Long Hau. Trước khi đi vào chi tiết. Xin sơ lượt qua thị trường và nhận định cơ hội đầu tư sinh lời. Theo gốc độ chủ quan của tôi có thể đánh giá một phần kía cạnh, xu hướng đầu tư sắp tới. Và những yếu tố tác động tăng giá thị trường, thông tin tích cực từ quy hoạch và đầu tư phát triển hạ tầng.

  Yếu tố thức 1: Phát triển kinh tế

  Chỉ số kinh tế nước ta tăng trưởng bềnh vững qua các năm. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tăng trưởng bất động sản phục vụ kinh doanh, phát triển công nghiệp. Và hiện nay, các khu công nghiệp được quy hoạch phát triển ở vùng ven, từ đó tác động kép cho kinh tế khu vực vùng ven và kinh tế thành phố nói chung. 

  Yếu tố thứ 2: Thúc đẩy thu hút đầu tư. 

  Thành phố HCM, và các tỉnh vùng ven Đông Nai, Bình Dương, Long An là những khu vực năng động có sức hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ qua từng năm. Nhu cầu bất động sản công nghiệp và bất động sản Logistic cũng gia tăng. 

  Yếu tố thứ 3: Lạm phát

  Lạm phát cũng là 1 phần tác động lên trược giá của bất động sản. 

  Yếu tố thứ 4: Lãi suất ngân hàng

  Tại những thời điểm lãi suất ngân hàng cao, thì thị trường giao dịch bất động sản đi ngang, và giá trị bât động sản cũng đi ngang,. Khi lãi suất điều chỉnh thấp như hiện nay, nhu cầu tăng, thị trường sôi động và giá cũng tăng trên diện rộng. 

  Yếu tố thứ 5: Dân số đô thị hoá

  Tốc độ tăng dân số và dân số đô thị hoá ngày càng gia tăng. Hiện nay, mật độ dân số tại các quận nội thành đều quá tải lên hệ thống giao thông. Dân số đô thị hoá nhanh, nhu cầu ở thực không ngừng gia tăng. Cũng là yếu tố quan trọng làm thay đổi mặt bằng giá nhà đất tại quận nội thành tăng lên. Hiện nay bài toán tài chính cân não đối với gia đình trẻ mong muốn sở hữu nhà phố riêng lẻ, cuộc sống hiện đại, nhiều tiện ích sinh hoạt. Nhưng với tổng mức tài chính từ 3 -4 tỷ chỉ có thể mua căn hộ diện tích nhỏ hoặc nhà phố trong hẻm với tình trạng nhà tạm thời không khan trang, phải đầu tư thêm tầm 3 – 500 triệu.  

  Tuy nhiên, theo chính sách giãn dân của thành phố, phát triển các công trình liên kết vùng: vành đai 2, vành đai 3, vành đai 4, các tuyến Metro giúp việc di chuyển dễ dàng thuận lợi giữa trung tâm thành phố với các trung tâm vệ tinh. Động lực cho các dự án đô thị vùng ven phát triển những thành phố hiện đại, và đang có những giải pháp tài chính ưu đãi trong giai đoạn đầu phát triển dự án. 

  Tôi khuyên các nhà đầu tư mới, nên tìm hiểu ngay từ bây giờ, trước khi hạ tầng dần hình thành, sẽ tác động lên giá khu vực tăng rất nhanh. Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản đạt lợi nhuận rất nhanh, khi nắm bắt được xu thế đầu tư và chọn vùng phát triển. Lựa chọn những sản phẩm có gói giải pháp tài chính. Chia nhỏ vốn đầu tư để đạt được mức lợi nhuận tối ưu.

  Vậy ta tạm đánh giá các yếu tố, như phát triển kinh tế, tốc độ tăng dân số, phát triển hạ tầng, di dân từ tốc độ đô thị hoá, và nhiều yếu tố khác… , làm thay đổi diện mạo và tăng giá đất vùng ven. 

  Vùng ven được xác định là những khu vực nào có sức sinh lời cao? 

  -    Vùng ven theo nhận định từ nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản, đầu tư vào các vùng ven thành phố như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai.
  -    Hay đầu tư vào vùng ven có vị trí liền kề trực tiếp với quận nội thành. 
  -    Những khu vực thuộc quy hoạch phát triển mở rộng của thành phố. 

  Thực tế tất cả các khu vực vùng ven đều tăng giá. Tuy nhiên, tuỳ theo khẩu vị của nhà đầu tư, những nơi mà các bạn am hiểu thị trường. 

  Nhưng với những vị trí, vùng ven liền kề trực tiếp quận nội thành sẽ được thừa hưởng trực tiếp từ hệ thống tiện ích cộng đồng chung sẵn có; Đồng thời những vị trí này thu hút nhu cầu ở thực gia tăng lan rộng, nhanh chóng. Bất động sản tại đây được đưa vào khai thác kinh doanh cho thuê nhanh hơn so với những vùng ven chưa có ai ở.

  vanh dai 3

  Phân tích xu hướng đầu tư đất nền vùng ven Nhà Bè 

  Điểm nóng khu vực Cần giuộc Long An, Vị trí liên thông trực tiếp với trung tâm Hiệp Phước nhà bè. Hiệp Phước được quy hoạch 3900ha đô thị và 3 cảng quốc tế. Đầy tiềm năng tăng giá, trong khi hiện nay mặt bằng giá đang khá mềm. Tại Cần giuộc mức giá tầm trung 25 triệu/m2 có ngay vị trí đẹp. Mức giá phù hợp với khả năng của số đông khách hàng. 

  Điều đặc biệt hơn nữa. Khu vực Cần giuộc được thừa hưởng quy hoạch phát triển của tỉnh Long An, và quy hoạch phát triển mở rộng thành phố vệ tinh. Theo thông tin quy hoạch, Nhà Bè là 1 trong 5 huyện lên quận sớm nhất, thành phố đã có quy hoạch phát triển đô thị Hiệp Phước 3.900ha. Là một trong các yếu tố đẩy mức tăng giá dat nen Nha Be tăng nhanh trong thời gian qua. Cũng như vùng ven Nhà Bè cũng được điều chỉnh.

  Từ những lợi thế của quy hoạch phát triển đô thị, các công trình giao thông đang xây dựng. Khu vực Cần giuộc Long An đang được nhiều nhà đầu tư ưu ai quan tâm. 

  Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu di chuyển từ trung tâm quận 7 về đến khu vực Cần giuộc xem khoảng cách bao xa. Cụ thể là dự án TT City Millennia Long Hau, tôi giới thiệu đến Anh Chị đầu tư, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tại TT City Millennia Long Hau.

  vi tri T&T City Millennia Long Hau

  Đến vị trí thực địa đô thị T&T City Millennia Long Hậu

  Đây là vị trí dự án TT City Millennia, Long Hau liền kề với khu công nghiệp Long Hậu, toạ lạc mặt tiền đường Long Hậu 40m nối trực tiếp qua khu công nghiệp, và đô thị Hiệp Phước. 
  Hiện trạng công trình đã xây dựng dãy căn mẫu mặt ngoài, các lô còn lại tại phân khu 1 đã thi công xong phần móng cọc. Điều này cho thấy, pháp lý dự án đã hoàn thiện, và được thi công hệ thống hạ tầng phát triển đô thị. 

  hinh anh thuc te T

  TT City Millennia Long Hau phan tich xu huong dau tu tại đô thị, gia tăng giá trị sinh lời cho nhà đầu tư. Lý do tại sao?

  Xây dựng mức giá tầm trung tại các đô thị lớn, chỉ toạ lạc tại các vùng ven. Xu hướng di cư tiếp tục tạo ra làn sóng bất động sản tại các đô thị vệ tinh. Đặc biệt những vị trí giáp ranh quận nội thành thuận lợi đón nhận tốc độ tăng nhanh di chuyển dân cư về các trung tâm đô thị mới. 

  T&T City Millennia Long Hậu

  TT City Millennia Long Hau toạ lạc ven sông, vị thế đất thịnh vượng được chủ đầu tư T&T Group tâm huyết phát triển đô thị hiện đại. Từng công trình tiện ích, được đơn vị thiết kế Belt Collins thiết kế hài hoà với xu hướng hiện đại đa văn hoá phát triển cùng cộng đồng thịnh vượng. Đón đầu tương lai thành phố vệ tinh.

  Tập đoàn T&T Group đồng hành cùng ngân hàng SHB xây dựng gói ưu đãi tài chính dành cho khách hàng trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, gói giải pháp tài chính này sẽ thay đổi theo từng thời điểm triển khai của dự án. 

  Khách hàng chỉ tổng thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán nhận nền xây dựng ngay, 70% còn lại được ngân hàng SHB giải ngân cho vay, theo gói ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn gốc 12 tháng.
  Đô thị TT City Millennia Long Hau, xây dựng đa dạng dòng sản phẩm và loại hình:

  Đối với sản phẩm Nhà phố liền kề tại T&T City Millennia Long Hậu

  Từng dãy nhà phố liền kề tại đô thị TT City Millennia Long Hau, được thiết kế đồng bộ chung với cảnh quan khu vực. Loại sản phẩm này có giá tốt nhất trong các dòng sản phẩm nhà phố, căn có mặt tiền ngang 6m, 7m xây dựng 1 trệt 3 tầng. Mặt ngoài phủ kính sang trọng vừa có chức năng ở, hoặc khai thác kinh doanh dịch vụ, cho thuê phòng trọ, đáp ứng nhu cầu ở của công nhân làm việc tại khu công nghiệp.

  nha pho lien ke T&T City Millennia Long Hau

  Shophouse tại đô thị T&T City Millnnia Long Hậu

  Dãy mặt tiền Shophouse Dễ bán – dễ cho thuê – thanh khoản cao. Số lượng căn hạn chế toạ lạc trên trục chính, trục thương mai, thuận lợi kinh doanh mua bán, văn phòng, khai thác cho thuê có hiệu suất cao. căn có mặt tiền ngang 6m, 7m xây dựng 1 trệt 3 tầng.

  Shophouse T&T City Millennia Long Hau

   
  Biệt thự song lập tại đô thị T&T City Millennia Long Hậu

  Dãy căn biệt thự song lập có vị trí đắt địa hơn. Quỹ căn cũng toạ lạc trên trục thương mại, nhiều công trình tiện ích: trường học, khu thương mại tập trung, công viên. Diện tích căn biệt thự 10x24. Quy cách xây dựng 1 trệt 2 tầng.

  Biet thu T&T City Millennia Long Hau

  Đánh giá tiềm năng sinh lời

  1.    Khi đánh giá tiềm năng sinh lời giữa lựa chọn đầu tư dat nen Nha be trong khu dân cư hiện hữu và nhà phố tại đô thị TT City Millennia Long Hau
  Những mặt thuận lợi dành cho 2 loại hình đầu tư đất nền là giống nhau. Cả 2 khu vực đều tăng giá nhanh như nhau từ cú hích hạ tầng khu Nam như: 

  -    Các công trình giao thông trọng điểm: cao tốc Bến Lức – Long Thành 
  -    Hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, 
  -    Tuyến Metro số 4, 
  -    Đường Lê Văn Lương, Đường Nguyễn Văn Tạo, đường Long Hậu 40m, quốc lộ 50, đường tỉnh 830, đường tỉnh 835B, đường tỉnh 826C... 
  Từng công trình sẽ thúc đẩy tăng giá khu vực. 
  -    3 cụm khu trường đại học hàng năm sẽ thu hút hàng trăm nghìn sinh viên, kéo theo tăng trưởng dịch vụ, thương mại, lưu trú…
  -    Đối với lĩnh vực bất động sản công nghiệp tăng nhanh trong 2 năm trở lại đây. Nhờ việc Việt Nam đã tham gia các Hiệp định Thương mại tự do, nhiều doanh nghiệp khổng lồ trong nhiều lĩnh vực đã chọn Việt Nam làm điểm đến

  2.    Những điểm khác nhau cần đáng lưu ý giữa đầu tư nhà đất dân cư hiện hữu và nhà phô dự án T&T City Millennia Long Hậu.

  Trước tiên nói về Pháp lý    

  Khu Nam là khu vực có nhiều dự án quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ theo mô hình đô thị vệ tinh đa chức năng. Pháp lý đất dân cư hiện hữu dễ bị vướng quy hoạch. Khi lô đất bị vướng quy hoạch, mức lợi nhuận không cao và vốn chôn dài hạn.

  Pháp lý dự án đô thị TT City Millennia Long Hau được cấp hoàn chỉnh. Khách hàng ký hợp đồng mua bán, nhận nền xây dựng được ngay. Đường nôi khu được xây dựng đồng bộ chỉnh chu, nhiều công trình tiện ích được quy hoạch hiện đại. Toạ lạc bên sông thừa hưởng không gian thoáng mát trong lành. 

  Đánh giá sức sinh lời giữa 2 loại hình đát nền dân cư hiện hữu và nhà phố dự án T&T City Millennia Long Hậu. So sánh sản phẩm cùng tầm giá 3,5 tỷ

  Tổng chi mua dat nen nha be trong khu dân cư hiện hữu khách hàng phải thanh toán 100%. Chịu rủi ro biến động lãi suất. Sản phẩm đất nền nhà phố khu dân cư hiện hữu đạt mức sinh lời chủ yếu, tăng giá nhờ hạ tầng thúc đẩy và các yếu tố tác động của thị trường. Khi các yếu tố này tác động thì tất cả các loại hình đất nền nhà bè trong khu dân cư hiện hữu hay đất nền dự án TT City Millennia Long Hau cũng đều tăng như nhau. 

  Tuy nhiên, những năm gần đây đầu tư lướt sóng đất nền nhà bè khu dân cư hiện hữu không có mức sinh lời như những năm trước, số lượng hàng hoá ngày càng khan hiếm, tổng mức đầu tư ngày càng tăng.  

  Tại TT City Millennia Long Hau nhận gói, giải pháp hỗ trợ vay, miễn gốc lãi 12 tháng. Chỉ thanh toán 30%, tức tầm 1,1 tỷ. Nhà phố tại TT City Millennia Long Hau có nhiều thời điểm tăng giá theo tiến độ triển khai, tăng giá theo các đợt mở bán. Mang lại các mức lợi nhuận mong muốn, cho nhà đầu tư đón đầu đi trước.
  Ngoài ra, nhà phố tại TT City Millennia Long Hau còn thêm giá trị khai thác hiệu quả cao: Nhà phố bên trong khu đô thị xanh hiện đại, dễ khai thác, và cho thuê được giá. Cũng bởi còn nhiều lý do tăng giá của khu vực, và các đợt tăng giá của dự án, shophouse TT City Millennia Long Hau nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi và giới thành đạt, vừa để tận hưởng cuộc sống, vừa sinh lời dài hạn.

  Khải Hoàn Land đồng hành và phân phối độc quyền các dự án TT City Millennia Long Hau trên toàn quốc. Tại dự án đô thị TT City Millennia Long Hau 267ha. Quý Anh Chị đầu tư liên hệ với các bạn Chuyên viên KHAI HOAN LAND KIS được phục vụ tận tâm. 

  Trong quá trình phân tích đầu tư, có điều chi sơ xót, mong quý Anh Chị đầu tư niềm tìn vui vẻ bỏ qua.

  Xin chân thành cảm ơn. Chúc quý Anh Chị đầu tư nhiều sức khoẻ, lựa chọn sản phẩm có sức sinh lời mong muốn.

  Chuyên viên tư vấn dự án đô thị T&T City Millennia Long Hậu
  Liên hệ: Trần Việt 09.4579.5791 (Call 24-7/ Zalo)
  Website: https://bit.ly/phan-tich-xu-huong-dau-tu-dat-nen-vung-ven--nhabe

  Pinterest: https://www.pinterest.com/webvietbatdongsancom/tt-city-millennia-long-hau/

  Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=65gfaD-zS1k&list=PLZ_SUNYfGtlQaG7qpqXmA3LIlQTjbFCD6

  BÀI VIẾT KHÁC