One Verandah Quận 2

One Verandah : Sản phẩm đầu tư – Căn hộ để ở đều thật lý tưởng 
        Căn hộ One Verandah – Sản phẩm đầu tư tốt với chính sách thanh toán ưu việt. Mapletree có chính sách tối đa hóa hiệu quả vốn, xây dựng dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín trên thương trường quốc tế. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu ở trong hiện tại và tương lai, mỗi dấu ấn của Mapletree đều được quản lý và giữ gìn tốt theo cách làm việc của tập đoàn trực thuộc vốn chính phủ Singapore tạo những giá trị gia tăng cho bất động sản và giá trị khai thác cho thuê. Chính sách tối ưu dòng vốn cho nhà đầu tư, Khách hàng chỉ thanh toán 20% đến khi bàn giao nhà thanh toán 75%. 

Lựa chọn chất sống theo tầm nhìn không đơn thuần là một xu hướng tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Các nhà tâm lý học tại Đại học illinois đã khảo sát cư dân của thành phố Chicago và đưa ra kết luận rằng phong cảnh thiên nhiên có tác động tích cực đến tình cảm, tinh thần và hiệu suất làm việc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người dân sống trong các căn hộ có tầm nhìn ra các khoảng không đẹp và rộng rãi như sông ngòi, hồ nước, công viên cây xanh, thảm cỏ… thường khỏe mạnh, năng suất lao động cao hơn.

góc nhìn tuyệt đẹp

        Tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo không gian sống yên lành, hạnh phúc. Thường với những vị trí đẹp, Chủ đầu tư khai thác triệt để giá trị của đất, xây dựng thêm nhiều tiện ích phù hợp với yêu cầu tâm lý của khách hàng trong sinh hoạt. Những căn có tầm nhìn panorama ngày càng mặt nhiên được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều hơn và sẽ trở thành xu hướng lựa chọn tối ưu cho không gian sống. 
        Đánh giá tổng quát không gian căn hộ One Verandah. Dự án Duy nhất và không có dự án căn hộ thứ 2 tại khu Thạnh Mỹ Lợi giáp với sông Sài Gòn. Tại One Verandah có tới 90% quỹ căn hộ ở đều có mặt thoáng. Qũy căn có bancony hướng tây bắc ngoài tầm nhìn bao quát sông Saigon còn có tầm nhìn xa sang khu đô thị sala thủ thiêm, trung tâm quận 1.

can ho verandah

Chủ đầu tư dự án One Verandah: Mapletree
        Mapletree còn đầu tư bất động sản tại nhiều nước, mỗi dự án Mapletree đều để lại dấu ấn riêng như tại Singapore, Úc, Đức, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong, Ấn Độ, Malaysia và Việt Nam.

       Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 hecta Saigon South Place tại quận 7, Tp.HCM bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane, khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (vị trí của tòa Kumho Plaza cũ), dự án phức hợp tại Hà Nội, khu công nghiệp Mapletree Business City (Bình Dương) và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh. Với dự án One Verandah là dự án chung cư thương mại đầu tay của tập đoàn Mapletree tại thành phố HCM. 

Vị trí dự án căn hộ One Verandah sở hữu 4 mặt tiền trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi trung tâm hành chính Quận 2. Các trục đường xung qanh dự án: Đường Tạ Hiền – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103 phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
- Ngân hàng bảo lãnh thực hiện dự án: Vietcombank 
- Nhà thầu xây dựng: Coteccons & Fecon 
- Nhà thầu thiết kế: P&T Consultans
- Diện tích đất xây dựng dự án: 1,7 hecta
- Mật độ xây dựng: 40%
- Mật độ xây dựng gồm 5 tòa cao 22 tầng 
- Tổng số căn: 779 căn hộ bao gồm Duplex và Shophouse.
- Tầng để xe: Bao gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi
- Dự kiến bàn giao cuối năm 2020
- Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn và 50 năm đối với khách nước ngoài

Vị trí dự án căn hộ One Verandah sở hữu 4 mặt tiền đường Tạ Hiền - Hiền – Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103 thuộc quy hoạch tổng thể khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quy mô khu đô thị 178,84ha bao gồm khu nhà ở thấp tầng, căn hộ, trung tâm hành chính tập trung quận 2, bệnh viện, trường học, hạ tầng cơ sở quy hoạch xây dựng đồng nhất các tiện ích, thương mại..
Các tiện ích nội khu Thạnh Mỹ Lợi 
-    Ủy ban nhân dân quận 2
-    Tòa án quận 2
-    Thi hành án quận 2
-    Chi cục thuế quận 2
-    Công an quận 2
-    Trung tâm thương mại tại khu căn hộ Vista Verde
-    Bệnh viện phúc an khang 
-    Trường học 
-    Công viên 

vi tri du an One Verandah

Cư ly vị trí từ One Verandah đến các khu vực trung tâm
-    Trung tâm thủ thiêm – 3km 
-    Trường quốc tế Việt Úc – 3km 
-    Trung tâm Quận 1 – 5km

Tiện ích nội khu căn hộ One Verandah 
      One Verandah dòng sản phẩm cao cấp chú trọng đến sự riêng tư của khách hàng khi sử dụng các tiện ích, tạo nhiều không gian thư giãn bố trí hài hòa với landscape tổng thể, thuận lợi cho khách hàng tái tạo lại năng lượng, thân bằng cơ thể, và vui đùa với trẻ thơ tại những khu vực đã được bài trí nhiều trò chơi…,

Tiện ích One Verandah

8.000m2 sàn tầng 3 được sử dụng làm tiện ích bao gồm 32 hạng mục tiện ích tập trung.

Tiện ích nội khu One Verandah

 

      Bancony rộng mở với tầm nhìn ngoạn mục. Toàn cảnh sông Sài gòn và thành phố trong tầm mắt. Giá trị của căn hộ mang đến sự sáng tạo cho bạn và hồi phục cân bằng nhịp sống thành phố năng dộng sau những phút giây thư giãn yên tĩnh bên hành lan ban công rộng thoáng.

Mặt bằng tầng căn hộ One Verandah

 

Căn hộ One Verandah tinh tế sử dụng tối đa không gian ánh sáng, gió bên ngoài len lõi đến từng gốc riêng bên trong căn hộ, và chắc chắn với lợi thế về vị trí căn hộ One Verandah mở rộng tối đa tầm view nhìn quang cảnh sông nước Sài Gòn, ánh đèn của đô thị trong đêm.

hinh anh can ho mau One verandah quan 2

 

Bài viết liên quan