Mẫu nhà phố diện tích 64m2

Mẫu nhà phố diện tích 64m2

Mẫu nhà phố diện tích 64m2

08/03/2017
Địa chỉ:
Bố trí nội thất "cực lạ" không gian thoáng với diện tích nhỏ chỉ 64m2 phù hợp với loại nhà phố cấp 4.

Với diện tích mặt sàn chỉ vẻn vẹn 64m2 nhưng khi bước vào căn hộ này người xem phải giật mình bởi không gian vô cùng thoáng đãng nhờ cách bố trí nội thất khác lạ không giống những căn hộ bình thường khác.
Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ này đó là gia chủ đã tính toán kỹ lưỡng và tận dụng vô cùng hiệu quả hệ thống vách ngăn bằng gỗ để phân chia các không gian chức năng trong nhà.

Hệ thống vách ngăn bằng gỗ lạ mắt, không gian thoáng đãng với cây xanh và ánh sang mặt trời


Không gian phòng khách được bố trí đơn giản với ghế sofa dài và chiếc bàn 3 chân nhỏ gọn.


Góc làm việc, học tập nhỏ nhắn tràn ngập ánh sáng được đặt khéo léo ngay cạnh cửa sổ.


Bao quanh vách ngăn gỗ được gia chủ khéo léo sử dụng kết hợp hệ thống tủ đựng đồ. Mặt trên có tác dụng làm chỗ ngồi, nằm đọc sách…, còn bên dưới là cả một hệ thống ngăn kéo thoải mái lưu trữ đồ cho gia chủ.

Toàn bộ sàn nhà được ốp gỗ cùng tông màu với hệ thống vách ngăn của căn hộ.

Khu vực bếp ăn vô cùng thoáng mát và sạch sẽ được bố trí khéo léo dọc theo bức tường.Việc sử dụng kệ mở trong nhà bếp như thế này vừa thông thoáng cho ngôi nhà lại rất tiện dụng và thoải mái cho người nội trợ khi nấu ăn.Cây xanh được trông khắp nơi trong ngôi nhà mang đến không gian xanh mát và tràn đầy sức sống.Không cần mất nhiều chi phí xây tường ngăn, lắp cửa không gian phòng ngủ vẫn giữ được sự riêng tư và tách hẳn với khu vực bếp nhờ tấm vách ngăn gỗ vừa đẹp lại rất thông thoáng.Một không gian thư giãn với cây xanh và chiếc ghế bành cách điệu ngay cạnh cửa vô cùng lý tưởng cho gia chủ.


Bình luận
Tin cùng chuyên mục