Sunshine Continental Saigon Quận 10

Ý tưởng thiết kế cho Sunshine Continental quận 10 được thể hiên xuyên suốt cho toàn dự án xây dựng tổ hợp sống “Living high” cuộc sống thượng lưu đậm chất phóng khoáng của người Sài Gòn. Một tổ hợp công trình lịch lãm sở hữu không gian lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị gia đình. Các căn hộ được thiết kế mở giao hòa với thiên nhiên của khu vườn treo, được khéo léo bố trị tại từng căn hộ. 

Mặt ngoài của tòa nhà được ốp kính Low E, tạo sức hút bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên của dãy Shophouse và trung tâm thương mại, ý tưởng pha trộn tinh tế giữa phong cách Tân cổ điển và hiện đại gia tăng giá trị sang trọng và hiện đại cho toàn khu căn hộ Sunshine Saigon

Đơn giá bán căn hộ Sunsine Continental Saigon quận 10 cho từng loại sản phẩm: Căn hộ - Sky Villa - Penthouse - Shophouse

Đơn giá bán loại căn hộ tại Sunshine Contiental Sài Gòn
Loại căn hộ có diện tích từ 50 – 130m2. Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Thiết kế nội thất sang trọng, hệ thống smart living tân tiến được kết nối cho từng căn hộ gia tăng sự khác biệt , đặc sắc cho gia đình. Loại căn 1 phòng ngủ ở tòa C2 – Tòa căn hộ dịch vụ
Tòa C1 và C3 loại căn hộ thương mại bao gồm các loại:

 • 144 căn loại 2 và 3 phòng ngủ:
 • Căn 2 phòng ngủ diện tích: 85,8m2 và 97m2
 • Căn 3 phòng ngủ diện tích: 122,7m2 – 130,6m2 và 143,2m2

Đơn giá bán căn hộ Sunshine Continental: 105 – 116 triệu đồng/m2. Đã bao gồm VAT

Đơn giá bán loại căn Sky villa tại Sunshine Continental Sài Gòn

48 Căn Sky Villa có diện tích 168.33m2 – 348m2. Thiết kế 2 tầng bàn giao hoàn thiện. Vị trí tầng căn Sky villa từ tầng 18 – 23. Nơi đặc quyền trọn vẹn cuộc sống trên cao với tầm nhìn khoáng đạt và Sở hữu khu vườn xanh rộng lớn.
Đơn giá bán Sky Villa tại Sunshine Continental: 112 - 115 triệu/m2. Đã bao gồm VAT

Đơn giá bán loại căn Penthouse tại Sunshine Continental Sài Gòn

8 Căn Penthouse tại Sunshine Continental có diện tích từ 303,5 – 539m2. Vị trí căn Penthouse tầng 24 và tầng 25. Penthouse được thiết kế thông tầng đúng tiêu chuẩn của căn biệt thự trên không, và hoàn thiện nội thất. Sở hữu giá trị đỉnh cao tại Sunshine Continental Sài Gòn.
Đơn giá bán căn penthouse tại Sunshine Continental: 115 triệu/m2. Đã bao gồm VAT 

Đơn giá bán loại căn Shophouse tại Sunshine Continental Sài Gòn
47 Căn Shophouse có diện tích 80 – 150m2/sàn ( Bàn giao 1 trệt, 2 lầu): 
Bàn giao thô 3 sàn. Vị trí tầng 1-2-3
Đơn giá bán Shophouse tại Sunshine Continental: 150 – 200 triệu/m2. Những căn dãy mặt tiền đường Thành Thái giá từ trên 200 triệu/m2. Đã bao gồm VAT

Chính sách đợt 1 dành cho khách hàng. Khách được nhận gói hỗ trợ lãi suất vay 70% dư nợ với lãi suất 0% trong suất thời gian xây dựng. Dự kiến bàn giao nhà năm 2023. Và được ân hạn gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Tức tổng chi phí đầu tư khách chỉ thanh toán 25% giá trị cho từng loại căn hộ qua các đợt. Đợt 1 ký hợp đồng - Chỉ thanh toán 10% giá bán căn hộ sunshine continental quận 10

Qúy khách hàng liên hệ chuyên viên tư vấn các dự án Sunshine
Trần Việt
Phone: 09.4579-5791

Website: https://bit.ly/3nWq939

Giới thiệu chi tiết thông tin tổ hợp căn hộ Sunshine Continental SÀI GÒN Quận 10
Theo thông tin chính thống từ chủ đầu tư với tâm huyết xây dựng Sunshine Continental quận 10 là một chỉnh thể hoàn hảo được kiến tạo bởi tổ hợp: Trung tâm hội nghị quốc tế, Văn phòng 5 sao, Shophouse, Officetel, Sky villa, Penthouse và căn hộ hạng sang. Xây dựng tổ hợp sống tiêu chí “Living High” theo đuổi ý nghĩ giá trị “High” sự thăng hoa về tinh thần cũng như chất lượng sống cao vượt trội. 

Sunshine Continental Sài Gòn - Nơi Gia đình sở hữu không gian Đủ rộng, Đủ thoáng, Đủ đẳng cấp – Nơi mọi người sống hưởng thụ theo cách riêng đạt đến độ thăng hoa nhất định. 

 • Tên thương mại: SUNSHINE CONTINENTAL SÀI GÒN
 • Quản lý và vận hành: Sunshine Service
 • Quy mô dự án: 14.981 m2
 • Tổng diện tích mặt sàn gồm 3 tháp cao 25 tầng: 119,847m2
 • Số tòa: 3 tòa căn hộ và khối trung tâm thương mại.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Officetel, Sky Villas, Penthouse và Shophouse
 • Diện tích căn hộ: 50 – 130 m2
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu danh tiếng.
 • Pháp lý dự án: Việt Nam: Sổ hồng lâu dài – Nước Ngoài: 50 năm
 • Dự án xây dựng 3 tòa căn hộ. Riêng tòa C2 xây dựng căn hô dịch vụ có số lượng 240 Căn. 
 • 2 tòa căn hộ thương mại C1 và C3 có chiều cao tầng là 25. Chi tiết từng loại căn tại Sunshine Continental.
 • Loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ: 144 Căn

- Căn Officetel     : 72 Căn
- SkyVillas           : 48 Căn
- Penhouse         : 08 Căn
- Shophouse       : 47 Căn

Sunshine Continental là nơi để gia đình trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao, trọn vẹn nhịp sống của Sài Gòn. Nhưng vẫn tận hưởng môi trường sống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và Riêng tư theo phong cách nghỉ dưỡng. Cùng đa dạng tiện ích sẵn có ngay tại tòa nhà. An ninh – An toàn tuyệt đối với sự hỗ trợ công nghệ 4.0, nhận diện Face ID, cùng nhiều tính năng trong quản lý toàn khu, điều khiển thiết bị qua định dạng internet vạn vật. Và những tính năng mở rộng mang đến cuộc sống tiện lợi nhất.

Sunshine Continental Sài Gòn sở hữu vị trí đắc đia nơi giao giữa trục đường Tô Hiến Thành và Thành Thái quận 10. Khu vực có mật độ dân đông, ổn định cao và đầy đủ tiện ích của khu vực. Do đó, số lượng dự án mới được triển khai không nhiều. Sunshine Continental góp phần làm gia tăng giá trị của khu vực trung tâm. 

Cự ly vị trí Sunshine Continental Sài Gòn quận 10
Cự ly vị trí Sunshine Continental Sài Gòn quận 10

Sunshine Continental Thành Thái quận 10 di chuyển khá thuận lợi về mọi mặt với các quận lân cận như: Trung tâm quận 3, quận 5, quận 10, 11 và quận Tân Bình. 

Tập đoàn Sunshine đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng cho khu vực chung, và gia tăng tối đa diện tích cây xanh cho từng căn hộ. Sunshine Continental Sài Gòn là nơi để trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tận hưởng giá trị đỉnh cao từ ý tưởng thiết kế đền từng công trình tiện ích nội khu

Shophouse khối đế thương mại
Không gian sang trọng của những Shophouse “Downtown New York” là nền tảng cho ý tưởng cho khu vực thương mại sầm uất, diễn ra các hoạt động mua sắm sôi động. Nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng. 

Bán Shophouse continental quận 10

– Khối đế – Tầng 1, 2, và 3: Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại
– Tầng 4- Trung tâm hội nghị quốc tế, nhà hàng, Medical convention center 5 sao
– Tầng 5 – Bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, giàn hoa nghệ thuật, đường dạo sỏi massage chân, đường dạo bộ thư giãn, GYM, Terrace café, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Sunshine Continental quận 10 mặt bằng tiện ích tầng 5
Sunshine Continental quận 10 mặt bằng tiện ích tầng 5

Điểm nhấn của mặt bằng tiện ích tầng là khu bể bơi nghỉ dưỡng và khu vườn công viên

Chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim và Sunshine smart..

Sunshine Continental quận 10 gym center

Đối với sản phẩm Sunshine Mặt bằng tầng thượng Rooftop luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho thư giản và nhìn ngắm bao quát thành phố. Cùng với những sự kiện nghệ thuật điêu khắc được diễn ra ở đây. 

Mặt bằng căn hộ Sunshine Continental Saigon

Sunshine Continental mặt bằng căn hộ
Sunshine Continental mặt băng căn hộ

Mặt bằng Sky Villa Sunshine Continental Saigon

Sunshine Continental quận 10 mặt bằng tầng căn Sky Villa
Sunshine Continental quận 10 mặt bằng tầng căn Sky Villa

Mặt bằng Penthouse Sunshine Continental Saigon

Sunshine Continental quận 10 mặt băng tầng căn Penthouse
Sunshine Continental quận 10 mặt băng tầng căn Penthouse

 

Đưa ứng dụng công nghệ vào căn hộ Sunshine Homes là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên kỹ thuật Sunshine Tech, được lập trình bằng ngôn ngữ tiếng Việt và cho phép Gia Đình tùy ý thay đổi dựa trên thói quen sinh hoạt thường ngày. Hệ thống Smart Living thông qua các hình thức điều khiển bằng giọng nói, điện thoại, 1 nút chạm cho phép điều khiển được nhiều hạng mục bên trong căn hộ: Khóa cửa thông minh, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa, các cảm biến chiếu sáng, đồng hồ điện nước, gọi thang máy, quan sát khu tiện ích, đặt chỗ và tìm vị trí đậu xe.., làm nên sự khác biệt của Sunshine Homes. 

Căn hộ Sunshine Continental Sài Gòn quận 10
Căn hộ Sunshine Continental Sài Gòn quận 10

Bên cạnh ngôi nhà công nghệ, Sunshine Continental, bố trí ram màu và lựa chọn đồ dùng nội thất cũng được căn nhắc từ các thương hiệu nổi tiếng. Lắp đắt trong từng chi tiết phù hợp với tiêu chuẩn hạng sang của gia đình Doanh Nhân. 

Bán căn hộ Sunshine Continental quận 10
Căn hộ Sunshine Continental quận 10

Phòng khách căn hộ Sunshine trang nhã với ram màu sang trọng và lịch lãm. Kết hợp với phong cách kiến trúc mở, hòa nhịp với thiên nhiên bên ngoài. Nét tinh tế trong kiến trúc hiện đại được thể hiện qua Sunshine Continental Sài Gòn Quận 10.

Bài viết liên quan