Cho thuê Vinhomes Golden River

 • Thứ sáu, 14:37 Ngày 13/07/2018
 • Giá thuê căn hộ Vinhomes Golden River (Bason) tại Quận 1
  Chúng tôi cung cấp giỏ hàng căn hộ cho thuê Vinhomes Golden River với các loại 1, 2 và 3 phòng ngủ trang bị toàn bộ nội thất bao gồm đồ dùng sinh hoạt theo tiêu chuẩn cao cấp, toàn bộ nội thất được trang trí đồng bộ đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn cung cấp quỹ căn hộ được trang trí theo phong cách thẩm mỹ riêng của chủ nhà gửi cho thuê. Hoặc những căn office còn trống làm văn phòng giao dịch.

  cho thue can ho vinhomes golden river

  Ngoài ra, khách hàng thuê căn hộ Vinhomes Golden River có thể sử dụng các dịch vụ gia tăng phù hợp với nhu cầu
  Khách thuê có thể sử dụng các gói dịch vụ cộng thêm đúng tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao; Tại Vinhomes Golden River, dịch vụ dọn dẹp căn hộ được cung cấp bởi Vinhomes Service Residence chính là giải pháp lý tưởng giúp không gian sống của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng nhờ vào bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.
  Nhờ vào đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bản thân, tham gia các hoạt đông vui chơi giải trí, thể dục thể thao hay giao lưu kết nối cùng cộng đồng dân cư, vừa giúp tạo năng lượng tích cực trong cuộc sống vừa mở rộng các mối quan hệ xã hội, cộng đồng thêm gắn kết, tận hưởng những phút giây ngoài giờ làm việc thật ý nghĩa. Đồng thời lại an toàn và gọn gàng luôn là mối quan tâm của khách thuê cao cấp.

  Căn hộ không chỉ là nơi ở, nơi để ngủ. Tổng thể cho đến từng chi tiết bên trong căn hộ là nơi mang đến cảm giác hạnh phúc và bồi dưỡng cảm xúc, thư thái sau 16h hoạt động - làm việc và là nơi tuyệt nhất để thư giãn tâm sự với người cạnh bên hàng đêm, dưới ánh sáng huyền ảo...

  Yêu cuộc sống của mình, hãy nghĩ đến đúng nghĩa là sống để tận hưởng chứ không phải sống cho qua ngày.

  Thuê được căn hộ ưng ý chỉ 1 lần gọi 09-1736-2736 Thuê nhanh và Tận hưởng thời ian thú vị

  BÀI VIẾT KHÁC