Xu hướng phát triển kinh tế, Vị trí bất động sản không còn là yếu tố then chốt trong lựa chọn đầu tư bất động sản. Đầu tư bất động sản đang có xu hướng theo loại bất động sản sinh lợi nhuận ngay và phải có cơi hội tăng giá trị trong tương lai hay tại thời điểm chuyển nhượng thay vì chôn vốn với nhiều nguy cơ rình rập khi chính sách thay đổi. Thay đổi chính sách cho 3 đặc khu kinh tế đã tạo không ít khó khăn cho các nhà đầu tư thích lựa chọn đầu tư lúa non. Chỉ còn 5 tháng nữa, nhà đầu tư đứng trước cột mốt quan trọng của chu kỳ kinh tế 2019 và 2020.
Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của thương hiệu lớn có năng lực vận hành, và tài chính đủ mạnh phát triển thương hiệu trên thị trường du lịch thế giới sẽ mang lại nguồn thu khai thác gia tăng theo thời gian trong tương lai. Nguồn thu sinh lợi từ đồng vốn đầu tư giúp khách hàng tái đầu tư sinh lợi nhuận, thanh thơi an nhàn khi tuổi xế chiều và cho thế hệ sau thừa hưởng mà không ít khách hàng đã lựa chọn Vinpearl.
Thị trường du lịch, thương hiệu Vinpearl đã là lựa chọn tin cậy của du khách nội địa và quốc tế. Mức giá tầm trung mà lại sử dụng được nhiều tiện ích, do đó, thương hiệu Vinpearl hút khách du lịch hơn so với các khu resort tọa lạc trên cùng một địa điểm.

Nghệ An Vùng đất Xứ Nghệ 
-    Là cái nôi của lịch sử Việt Nam 
-    Là vùng đất địa linh nhân kiệt 
-    Là địa danh với thiên nhiên kỳ diệu, lay động lòng người
-    Là viên kim cương thô chưa được mài dũa xứng tầm để tỏa sáng 
Thành Phố Vinh đang trên đà phát triển vượt bậc sau 10 lần tổ chức Hội Nghị đầu tư dưới sự tham dự của Thủ Tướng. Nguyễn Xuân Phúc đã thu hút 14.561 tỷ đồng. Song song với thu hút đầu tư, Cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển đồng bộ đường bộ, đường sắt cao tốc được ưu tiên phát triển, đường bay quốc tế mở rộng giải quyết vấn đề quá tải hiện nay. 

BIỆ THỰ VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

ban biet thu vinpearl cửa hội nghệ an

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc trong khu du lịch cao cấp tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên khu đất có tầm nhìn hướng view biển tuyệt đẹp của thành phố du lịch, có giá bán chỉ 27 triệu/m2 đất đã bao gồm căn biệt thự nội thất sang trọng. Có sẵn nguồn thu trọn đời của căn biệt thự. Hàng năm, Nhận chia lợi nhuận 85% nhưng thu nhập không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Phát triển nguồn du khách thuê biệt thự - Chủ nhà không cần phải lo nghỉ.

Nguồn thu dồi dào không phải lo – không phải nghỉ. Trong Một Trạng Thái Thảnh Thơi, và đợi chờ giá đất tăng giá khi Thành phố Vinh đã thực hiện xong công tác đầu tư. 

biệt thự vinpearl cửa hội nghệ an

Lợi nhuận của nhà đầu tư đón đầu xu thế: An toàn – Sinh lợi nhuận cao. Nguồn thu có thể gánh được gốc và lãi vay 50% giá trị căn biệt thự chỉ trong vài năm.

  • Khách hàng được nhận trước tiền cam kết thuế 10% cho 3 năm đầu tiên được trừ thẳng 25% giá trị biệt thự vào đơn giá bán trước thuế.
  • Khách hàng chỉ thanh toán 35%. 65% được hỗ trợ toàn bộ chi phí lãi vay trong suốt 12 tháng đầu tiên.
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài (Vĩnh Viễn: là tài sản sinh lợi nhuận hàng năm giúp khách hàng vững 
  • Vốn – gia tăng lợi nhuận các kênh đầu tư khác trong tương lai
  • Nhận 15 đêm villa/ năm trong suốt 50 năm 
  • Khách hàng/ khách mời của khách hàng được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại biệt thự hoặc trao đổi số phòng tại khách sạn Vinpearl trên toàn hệ thống. 

Chi tiết tiến độ thanh toán và thủ tục Vinpearl Cửa Hội Nghệ An - Cơ hội đầu tư hoàn hảo tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An :

  • Bảng giá biệt thự Vinpearl Cửa Hội mới nhất.
  • Lịch mở bán : Hiện nay quỹ căn mở bán chính thức.
  • Mặt bằng Vinpearl Cửa Hội : đẹp nhất ở các dãy mặt biển bao gồm 15 căn đã xây dựng dãy mặt biển.

Quý khách hàng trao đổi trực tiếp qua số ĐT 09-1736-2736 hoặc 09-4579-5791. Team Biệt đội biển là những nhân viên am hiểu dự án. Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng, Mọi lúc – Mọi nơi. Cập nhật quỹ hàng căn Condotel Vinpearl và Biệt thự Vinpearl mở bán tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl vả các dự án Vinpearl sắp mở bán.

Bài viết liên quan