Nhà phố và Biệt thự Vinhomes quận 9

Đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm Nha pho va Biet thu VINHOMES GRAND PARK quan 9 với số lượng quỹ căn vô cùng hạn chế. 
Với sự nổ lực kiến tạo môi trường sống xây dựng đa dạng tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tại đây gia đình sử dụng công viên lớn nhất và đẹp nhất thành phố với quy mô 36ha, diện tích ao hồ sông nước nội bộ khoảng 15ha, trang bị 1.000 máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool từ mần non đến cấp 3, trung tâm mua sắm và bệnh viên tiêu chuẩn quốc tế. Thấu hiểu được yêu cầu khắc khe của thành viên gia đình nói riêng, và cộng đồng nhân văn, Vinhomes kiến tạo sự khác biệt và thiết thực phục vụ cho cuộc sống hiện đại. 

Khu nha pho Vinhomes quan 9 ở khu riêng hướng đến không gian sống điền viên ngay giữa long đô thị hiện đại, tách biệt với 4 cụm khu căn hộ, tạo môi trường thông thoáng kiểu nhà vườn, đặc biệt đối với quỹ căn biệt thự tọa lạc tại vị trí gần sông, có hướng view tầm nhìn đẹp hơn dãy nhà phố. 
Gia tăng giá trị vô hình
Điều cốt lõi từ việc tạo nên sự khác biệt chính là nhằm thỏa mãn giá trị và kỳ vọng của khách hàng về một không gian sống. Những người đã đi đến những nấc thang “top” của tháp nhu cầu Maslow, có thể sở hữu nhiều bat dong san, nhưng họ không dừng lại ở môi trường sống trong lành, cảnh quan, tiện ích… mà người “hàng xóm” là điều rất đáng quan tâm bởi yếu tố này quan trọng không chỉ cho hiện tại mà cả thành viên gia đình của thế hệ mai sau. Khu nha biet thu Vinhomes Grand Park Quan 9 hội tụ các yếu tố khách hàng đang quan tâm, khu nhà ở cao cấp, sang trọng, được xây dựng biêt lập sở hữu 3 mặt tiền sông.

Biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Tạo giá trị cộng hưởng ở hiện tại và tương lai
Điểm khác biệt này được tập đoàn Vingroup chuẩn bị từ nhiều năm trước không chỉ cho chủ nhân của từng căn biet thu danh giá, những dãy nhà phố xinh xắn, mà còn phục vụ cho cộng đồng lớn với số lượng lớn can ho Vinhomes Grand Park nơi đây càng trở nên có sức sống tràn trề, tạo sức hút cư dân chuyển đến sinh sống năng động, tập đoàn Vingroup hoàn chỉnh chức năng tiện ích với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đưa vào phục vụ sinh hoạt của cư dân: Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế Vinschool từ mần non đến bậc đại học VinUni, trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống siêu thị Vinmart cung cấp rau củ sạch từ hệ thống trồng trọt VinEco., xây dựng 49 sân thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời và trong nhà…,
Cơ sở hạ tầng, tiện ích về mọi mặt như thương mại, dịch vụ, tài chính, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ dưỡng… được đầu tư hơn hẵn so với các quận trung tâm và hiện nay. Hiện Vinhomes vẫn là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam về quy hoạch, hạ tầng, không gian sống, tiện ích, dịch vụ, hậu mãi và đặc biệt là giá trị cộng đồng. Chính những yếu tố này là cơ sở để giới chuyên gia nhận định giá trị bất động sản tại đô thị này tiếp tục tăng, đặc biệt, tỷ lệ tăng chắc chắn sẽ tạo bất ngờ trên thị trường trong thời gian tới. Thương hiệu Vinhomes không chỉ hút khách trong nước còn đón nhận số đông khách nước ngoài đặt mua căn hộ Vinhomes, tại các dự án của tập đoàn.
Nha Pho Vinhomes Quan 9: xây dựng 1 trệt, 2 lầu 
Biet thu Vinhomes Quan 9: Biệt thự song lập và đơn lập xây dựng 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu. 

Xem thêm: Thông tin gia ban shop nha pho Manhattan va biet thu Boutique tai Vinhomes quan 9

Qúy khách hàng quan tâm xin liên hệ 09-1736-2736 (Việt) Chuyên bán Vinhomes Grand Park quận 9. Mọi thông tin, chính sách và tiến độ dự án đều được cập nhật liên tục giúp hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng và Tiết kiệm thời gian cho khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm Nha Biet Thu Vinhomes Grand Park Quan 9

Bài viết liên quan